Thứ tư, 29/01/2020 10:06 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thư giãn với "Ngựa ô.. thu phí"

13/05/2012, 16:24 (GMT+7)

Xem ra, sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến rất “có duyên” với nhạc chế. Trước đó, “Ngọn lửa tay ga” cải biên từ ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên”, giờ đến “Ngựa ô thương nhớ” được chế thành “Ngựa ô… thu phí”.

“Bao năm nay nằm mơ tậu con xế hộp/ Cho vợ con của em khỏi lo nắng mưa/ Nhưng xe hơi tiền cao còn thêm thuế nặng/ Xăng thì không ngừng tăng, dầu kia cũng tăng…” – 6 chàng trai mở đầu bài hát “Ngựa ô… thu phí” đang rất thu hút trên YouTube.

Được đăng tải từ ngày 9-5, chỉ sau 3 ngày, đoạn clip này đã thu hút hơn 100.000 lượt truy cập. Trong clip, 6 chàng trai say sưa hát những ca từ dí dỏm trên nền nhạc “Ngựa ô thương nhớ” quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến.

Vừa “kể khổ” về những khoản thuế phí “đè bẹp” chiếc ô tô, 6 chàng trai không quên “chọt” kế hoạch xây trụ sở hoành tráng của Bộ GTVT. Cuối cùng, giải pháp né phí mà các anh chàng đưa ra là… đi xe ngựa! Xem ra, sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến rất “có duyên” với nhạc chế. Trước đó, clip “Ngọn lửa tay ga” cải biên từ ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên” của ông nhân tình trạng cháy xe hàng loạt trên cả nước cũng được cộng đồng mạng đón nhận hào hứng.

Theo NLĐ

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận