Thứ tư, 26/06/2019 10:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thu hồi QĐ bổ nhiệm lái xe làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy

18/03/2014, 14:05 (GMT+7)

Phục vụ lái xe cho 5 Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ, ông Nguyễn Văn Hiệp được bổ nhiệm làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy dù đã quá tuổi và không có bằng đại học.

Thu hồi QĐ bổ nhiệm lái xe làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy
Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp làm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Nông Cống

Ngày 18/3, ông Phạm Minh Chính, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Huyện ủy đã ban hành quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy đối với ông Nguyễn Văn Hiệp.  Ông Chính cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm là do ông Nguyễn Văn Hiệp không có bằng đại học và quá tuổi bổ nhiệm lần đầu (ông Hiệp sinh năm 1958).  Ông Chính cũng thừa nhận việc bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy xuất phát từ tình cảm hơn là quy định, nên Huyện ủy đã quyết định sửa sai bằng cách thu hồi quyết định bổ nhiệm. Qua sự việc này, Huyện ủy Nông Cống nghiêm túc rút kinh nghiệm, đặc biệt là quy trình bổ nhiệm cán bộ theo quy định.  Theo thông tin từ Huyện ủy Nông Cống, ông Nguyễn Văn Hiệp được tuyển dụng vào làm lái xe cho Huyện ủy Nông Cống từ năm 1985. Đến nay, ông Hiệp đã phục vụ lái xe cho 5 Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ.

Đến tháng 5/2013, Huyện ủy Nông Cống đã quyết định bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, giao phụ trách chăm lo cơ sở vật chất cho cơ quan, bảo quản, sửa chữa xe ôtô của cơ quan.

ĐỨC PHƯƠNG Vietnam+

Đang được quan tâm

Gửi bình luận