Thứ bảy, 22/09/2018 01:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thủ khoa Phạm Thái Sơn được cấp học bổng toàn phần

03/08/2011, 14:58 (GMT+7)

Ban Giám hiệu Trường Đại học Y - Dược Huế (Đại học Huế) vừa quyết định cấp học bổng toàn phần cho thí sinh Phạm Thái Sơn (quê ở Quảng Trạch, Quảng Bình), thủ khoa Đại học Huế năm 2011.

Ban Giám hiệu Trường Đại học Y - Dược Huế (Đại học Huế) vừa quyết định cấp học bổng toàn phần cho thí sinh Phạm Thái Sơn (quê ở Quảng Trạch, Quảng Bình), thủ khoa Đại học Huế năm 2011.

Ngày 1/8, báo NNVN đã có bài "Chàng thủ khoa và nỗi lo của mẹ", phản ánh việc em Sơn đậu thủ khoa nhưng gia đình rất khó khăn và chưa biết xoay xở tiền đâu ra cho em ăn học.

PGS.TS Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng ĐH Y - Dược Huế đã gửi thư cho gia đình em Sơn, trong đó có đoạn: Đại học Y - Dược Huế luôn sẵn sàng và hân hoan chào đón các tài năng trẻ đến học tập, nghiên cứu tại trường và mong em Phạm Thái Sơn sớm trở thành sinh viên của Trường Đại học Y - Dược Huế và sẽ là thầy thuốc giỏi trong tương lai".

Nhiều chế độ ưu đãi khác cũng được dành cho thủ khoa Sơn như được miễn phí vào ký túc xá của Đại học Huế; được cấp miễn phí thẻ vào thư viện của trường và Trung tâm Học liệu để tra cứu, học tập, nghiên cứu; được tạo điều kiện tốt nhất để nghiên cứu khoa học; được tham gia các đoàn tham quan, giao lưu, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước dành cho sinh viên.

TP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận