Chủ nhật, 24/06/2018 06:30 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thứ trưởng Hà Công Tuấn làm việc với Báo Nông nghiệp Việt Nam

18/04/2013, 09:26 (GMT+7)

Thứ trưởng Hà Công Tuấn đánh giá: Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng Báo NNVN thời gian qua đã thực hiện rất tốt các nhiệm vụ tuyên truyền cũng như công tác chỉ đạo điều hành của Bộ NN-PTNT.

Hôm qua (17/4), Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hà Công Tuấn đã có buổi làm việc với Báo NNVN nhằm nắm bắt tình hoạt động cũng như thảo luận các giải pháp đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền trong ngành NN-PTNT trên Báo NNVN.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo BBT Báo NNVN đã báo cáo với Thứ trưởng Hà Công Tuấn về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động công tác báo chí – tuyên truyền của Báo NNVN trong thời gian qua, đặc biệt là những khó khăn trong công tác báo chí hiện nay. Là một đơn vị sự nghiệp hoàn toàn tự chủ về tài chính theo Nghị định số 43/2006/NĐ-CP của Chính phủ, Báo NNVN đã không ngừng nỗ lực để vừa đảm bảo chất lượng thông tin, tuyên truyền theo các nhiệm vụ được giao, vừa đảm bảo tốt đời sống và thu nhập cho cán bộ, phóng viên.

Trong bối cảnh khó khăn chung của kinh tế cả nước, báo chí nói chung và Báo NNVN nói riêng cũng đang đứng trước rất nhiều khó khăn thử thách. Bên cạnh đó, hoạt động của NNVN điện tử hiện cũng đang gặp một số hạn chế trước yêu cầu phải nâng cấp kỹ thuật. Lãnh đạo BBT Báo NNVN mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Bộ NN-PTNT sẽ tiếp tục giúp đỡ, chỉ đạo sát sao hơn nữa các đơn vị trong Bộ cũng như hệ thống ngành NN-PTNT ở các địa phương tăng cường sự phối hợp với Báo NNVN trong việc thông tin, giúp công tác chỉ đạo điều hành của Bộ NN-PTNT ngày càng hiệu quả.

Thứ trưởng Hà Công Tuấn đánh giá: Mặc dù còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, lực lượng cán bộ phóng viên mỏng, tuy nhiên, Báo NNVN thời gian qua đã thực hiện rất tốt các nhiệm vụ tuyên truyền trong ngành NN-PTNT cũng như công tác chỉ đạo điều hành của Bộ NN-PTNT, bám sát được các chiến lược phát triển ngành cũng như các chủ trương lớn của Chính phủ.

Thứ trưởng đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, PV Báo NNVN đã đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn trong bối cảnh báo chí gặp nhiều khó khăn, nhiều tờ báo bị giảm lượng phát hành. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng lưu ý, BBT Báo NNVN cần luôn cẩn trọng trước khi thông tin những nội dung nhạy cảm, đặc biệt về lĩnh vực SXNN, với tinh thần chính không làm tổn hại đến lợi ích nông dân, lợi ích quốc gia.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận