Thứ ba, 23/04/2019 09:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thua cá độ, 9x cắt cổ 2 mẹ con hàng xóm

09/06/2011, 10:37 (GMT+7)

Chiều 8/6, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên trả hồ sơ vụ giết người cướp tài sản xảy ra tại phường Vĩnh Trường đối với bị cáo Nguyễn Văn Tài...

Bị cáo Nguyễn Văn Tài trước vành móng ngựa
Chiều 8/6, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên trả hồ sơ vụ giết người cướp tài sản xảy ra tại phường Vĩnh Trường đối với bị cáo Nguyễn Văn Tài (SN 1994, trú tại 174 Võ Văn Hào, P.Vĩnh Trường, TP. Nha Trang) cho viện kiểm sát cùng cấp để làm rõ một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa.

Do thua độ bóng đá, nên chiều ngày 16/6/2010, Tài mang theo một con dao dài khoảng 35cm đi lang thang khu vực Vĩnh Trường, xem ai có tài sản thì cướp. Khi đi ngang qua nhà chị Nguyễn Thị Khánh Ly, ở số 90 Trần Khánh, Trường Hải, Vĩnh Trường phát hiện cháu Nguyễn Thanh Thảo (8 tuổi) đang ngồi chơi trước nhà, trên cổ có đeo sợi dây chuyền bạc.

Tài đi đến để giật thì cháu Thảo sợ bỏ chạy vào trong nhà, Tài liền đuổi theo thì phát hiện có một xe máy hiệu Sirius dựng bên ngoài, Tài nảy sinh ý định lấy xe máy. Tài đến dùng dao cắt mặt nạ xe, rút điện khởi động xe nhưng không được nên Tài quyết định leo vào nhà chị Ly để tìm chìa khóa xe và xem có tài sản gì khác thì trộm cắp. Khi vào nhà thì Tài bị cháu Thảo phát hiện, Tài dùng dao chém một nhát vào vùng cổ cháu Thảo.

Lúc này, chị Ly đang nằm ngủ ở nền nhà nghe tiếng Thảo kêu la, thức dậy thì bị Tài dùng dao đưa vào cổ chị Ly định cắt, theo phản xạ chị Ly đưa tay hất lưỡi dao, Tài dùng lực ghì chị Ly lại cắt một nhát vào cổ chị Ly với mục đích không cho chị Ly kháng cự, để Tài lấy chìa khóa xe nhưng do chị Ly la to nên Tài bỏ chạy ra ngoài, sau đó bị phát hiện bắt giữ. Chị Ly và cháu Thảo được đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật 4% mỗi người.

HOÀNG VĂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận