Thứ tư, 19/09/2018 11:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thừa Thiên Huế: Đình chỉ sinh hoạt Đảng cán bộ “thụt két” cơ quan

04/08/2011, 10:24 (GMT+7)

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Điền đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Dương Ngọc Long trong vòng ba tháng do vi phạm pháp luật.

Phòng LĐTB&XH huyện Quảng Điền- nơi ông Long đã giả mạo chữ ký của thủ trưởng, kế toán rút tiền thụt két của cơ quan

Ngày 3/8, bà Phạm Thị Hóa, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Quảng Điền cho biết Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Quảng Điền đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Dương Ngọc Long trong vòng ba tháng do vi phạm pháp luật.

Như NNVN ngày 4/7 đã thông tin, ông Dương Ngọc Long, thủ quỹ Phòng LĐTB&XH huyện Quảng Điền đã có hành vi giả mạo chữ kí Trưởng phòng để chiếm dụng số tiền 20 triệu đồng là nguồn vốn do một đơn vị nước ngoài hỗ trợ huyện Quảng Điền tổ chức sàn giao dịch việc làm cho thanh niên lao động nông thôn. Sau khi bị phát hiện, ông Long đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Được biết trước đó, ngày 15/7, UBND huyện Quảng Điền cũng đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với Dương Ngọc Long thời hạn 15 ngày phục vụ công tác điều tra. Theo tìm hiểu của PV, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Dương Ngọc Long. Tuy nhiên dù chưa có kết luận cuối cùng nhưng ông Long đã được quay trở lại công tác tại cơ quan. Phòng LĐTB&XH huyện Quảng Điền xác nhận đến nay vẫn chưa nhận được văn bản yêu cầu gia hạn thời gian đình chỉ công tác đối với anh Long sau khi quyết định ra ngày 15/7 hết hiệu lực.

DUY PHIÊN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận