Thứ bảy, 23/11/2019 04:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thừa Thiên - Huế: Nam sinh bị đuối nước bất thường ở bể bơi

20/10/2019, 08:02 (GMT+7)

Ngày 19/10, thông tin từ UBND phường Thủy Dương (TX. Hương Thủy, Thừa Thiên- Huế) xác nhận, vừa xảy ra một vụ đuối nước tại một bể bơi ở phường.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là em Lê Viết Tr. (SN 2007, trú tại TX. Hương Thủy), là học sinh trường THCS tại phường Thủy Dương. Nạn nhân được phát hiện đã tử vong dưới bể bơi phường Thủy Dương vào khoảng 15h ngày 18/10.

Bể bơi phường Thủy Dương nơi xảy ra sự việc. Ảnh: N.V.

Theo đó, vào chiều 18/10, Tr. cùng một nhóm bạn mua vé vào bơi tại bể ở phường Thủy Dương. Trong lúc bơi tại đây, nam sinh này không may bị đuối nước. Thời điểm này, bể bơi đã mở cửa phục vụ khách và có nhiều người đã vào bơi,có bố trí nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ cảnh giác. Sau đó, em Tr. được phát hiện đuối nước tại hồ bơi.

Ông Ngô Hữu Thuận, Chủ tịch phường Thủy Dương (TX. Hương Thủy) cho hay nguyên nhân nam sinh đuối nước có thể do chuột rút. Tuy nhiên, không hiểu vì sao lúc xảy ra vụ việc, nhân viên bể bơi lại không phát hiện để kịp thời xử lý.

"Trích xuất camera tại bể bơi thời điểm xảy ra vụ đuối nước, có khoảng 10 khách đang tắm. Những người bạn của nạn nhân cũng bơi cạnh đó chừng vài mét", ông Thuận cho hay.

Được biết, bể bơi phường Thủy Dương đặt cạnh đình làng Thủy Dương do UBND phường Thủy Dương làm chủ đầu tư, sau đó đã cho một hộ kinh doanh thuê lại phục vụ việc bơi lội, dạy bơi.

Cách đây không lâu, tại bể bơi khác ở TX. Hương Thủy cũng xảy ra sự cố học sinh đuối sau giờ học bơi; nạn nhân là cháu Huỳnh H. (SN 2004, trú xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIẾN THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận