Thứ năm, 16/08/2018 09:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam và Trung Đông

11/05/2018, 16:14 (GMT+7)

Hơn 150 lãnh đạo các hội, hiệp hội địa phương và ngành nghề cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đã tham dự diễn đàn thương mại Việt Nam và Trung Đông diễn ra sáng nay 11/5 tại TP.HCM.

Thúc đẩy hợp tác thương mại Việt Nam và Trung Đông
 

Tại diễn đàn, Diễn đàn thương mại Việt Nam - Trung Đông diễn ra sáng nay 11/5 tại TP.HCM doanh nghiệp đã được chia sẻ các thông tin hữu tích về tình hình kinh tế và môi trường đầu tư tại Việt Nam và Trung Đông; Tình hình giao thương và kim ngạch thương mại Việt Nam, Trung Đông, Ấn Độ cũng như văn hóa giao tiếp, truyền thống của đất nước Trung Đông.

Các doanh nghiệp tham dự cũng trực tiếp tiếp xúc, phát triển mối quan hệ thương mại, đầu tư trong nhiều ngành khác nhau như: nông nghiệp, công nghiệp,  sản xuất, năng lượng, viễn thông, thủy sản, xây dựng, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp tiềm năng khác của Việt Nam và Trung Đông.

Nhân dịp này, Công ty Mig và Công ty Relam đã chính thức công bố thành lập và giới thiệu về T-HUB The hub of your trade services” tại Việt Nam. T-Hub là nơi kết nối các doanh nghiệp hai nước thông qua hệ thống chợ trực tuyến và sự kiện giao lưu - thương mại. Sự kiện do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty Mig, Relam - Dubai tổ chức./.

ĐỖ HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận