Thứ tư, 21/08/2019 01:30 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thực hư thông tin các CLB Hàn Quốc muốn chiêu mộ HLV Park Hang Seo

26/12/2018, 21:10 (GMT+7)

Chia sẻ trên đài Spotv News (Hàn Quốc), trợ lý HLV Park Hang Seo, Lee Dong Jun đã phủ nhận thông tin thân chủ của mình đang nhận được sự quan tâm từ các CLB Hàn Quốc. Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định sẽ thực hiện đúng cam kết hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. 

Cách đây không lâu, tờ Korea Times đã đăng tải thông tin rằng 5 CLB Hàn Quốc muốn có sự phục vụ của HLV Park Hang Seo. Thậm chí, tờ báo này còn nếu đích danh 5 CLB là Busan Ipark, Daejeon Citizen, Gwangju FC, Jeju United và Incheon United (CLB cũ của Lương Xuân Trường).

Trợ lý HLV Park Hang Seo phủ nhận thân chủ của mình đang nhận được sự quan tâm từ Hàn Quốc

Tuy nhiên, người đại diện của HLV Park Hang Seo, Lee Dong Jun đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Chia sẻ trên đài Spotv News, ông cho biết: "Thông tin HLV Park Hang Seo được nhiều CLB Hàn Quốc quan tâm là không đúng sự thật. Chúng tôi chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào cả".

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định sẽ thực hiện đúng cam kết hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam. Ông chia sẻ trên tờ Sport Chosun: "Nhiều người đã khuyên tôi nên dừng lại khi ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi phải giữ lời hứa với người dân Việt Nam bằng việc thực hiện hết hợp đồng sẽ đáo hạn vào năm sau. Tôi có thể sẽ có được thành công lớn hơn nữa nhưng cũng có thể là đón nhận các thất bại ê chề. Tuy nhiên, chắc chắn tôi sẽ không bỏ cuộc".

HLV Park Hang Seo đang thực sự trở thành người hùng ở Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Mới đây, ông vừa nhận giải "Nhân vật của năm 2018" ở xứ sở Kim Chi.

Hiện tại, ông đang cùng các học trò chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Qatar trước giải đấu. Tại đây, chúng ta sẽ gặp Philippines trong trận giao hữu vào ngày 31/12.

H.LONG (dantri.com.vn)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận