Thứ hai, 25/06/2018 03:21 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn

07/05/2015, 09:02 (GMT+7)

Thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn là bài thuốc gia truyền 7 đời của nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng, địa chỉ tại số nhà 63 phố Cốc Lếu, TP Lào Cai (Lào Cai).

Thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn
Nhiều bệnh nhân tìm đến lương y Phạm Trọng Hùng đã trị dứt điểm chứng bệnh ho

Qua nhiều năm nghiên cứu, dựa trên bài thuốc cổ phương của dòng họ Phạm Trọng, sản phẩm thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn do lương y Phạm Trọng Hùng bài chế thực sự được khách hàng gần xa ưa thích, công nhận công dụng của sản phẩm.

Nhà thuốc đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn từ phía bệnh nhân, những người đã dùng nhiều loại thuốc ho khác mà không khỏi, khi chuyển sang dùng bổ phế Thảo Nam Sơn đã rất vui mừng vì khỏi bệnh.

Chúng tôi ấn tượng nhất với lá thư khá nhiều cảm xúc của cô Lê Ngọc Anh, một giáo viên ở huyện Hà Trung – Thanh Hóa. Viết thư gửi chúng tôi, cô rất vui mừng vì đã tìm “đúng thầy đúng thuốc”, trị bệnh ho lâu ngày không khỏi.

Cô nói đã dùng nhiều loại thuốc ho khác nhau mà những cơn ho vẫn không thuyên giảm. Nhưng khi biết đến thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn với vị thuốc thảo mộc êm dịu, dễ uống, cô thấy đỡ ngay. Nhất là vào ban đêm, những cơn ho dai dẳng không còn hành hạ cô nữa.

Cô viết: “Tôi là một giáo viên có hơn 30 năm trong nghề và hiện giảng dạy tại trường cấp ba huyện. Viết thư này kính gửi tới nhà thuốc, trước hết là để cảm ơn lương y Phạm Trọng Hùng đã cung cấp cho chúng tôi một loại thuốc hiệu nghiệm – thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn.

Nhiều năm làm nghề dạy học, sau giờ lên lớp, tôi và đồng nghiệp thường bị rát cổ, khản tiếng hoặc ho nhẹ. Tháng 7/2010, tôi đi dạy ở huyện Tĩnh Gia và được một cô giáo giới thiệu cho loại thuốc ho bổ phế của nhà thuốc đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng.

Từ ngày dùng loại thuốc này, bệnh rát họng, khàn tiếng và ho khan của tôi giảm hẳn. Tôi đem sự kiểm nghiệm của bản thân phổ biến cho nhiều bạn bè, nhiều đồng nghiệp, nghe theo và đều thấy thuốc ho bổ phế của nhà thuốc rất dễ uống, mùi thơm, có tác dụng rất tốt.

Tôi mong nhà thuốc phát huy tốt loại thuốc này để có nhiều bệnh nhân được khỏi bệnh như tôi”.

Viên hoàn bổ phế Thảo Nam Sơn của nhà thuốc là sự kết hợp hài hoà của những thảo mộc tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại có tác dụng điều trị các chứng ho, giúp bổ phế, đặc biệt là có thể kháng và tiêu diệt các loại vi sinh vật đang trú trên đường thở.

Được biết sau bao nhiêu năm dày công nghiên cứu các bài thuốc bổ phế, biết kết hợp tinh hoa giữa y học hiện đại và cổ truyền, bài thuốc gia truyền mà lương y Phạm Trọng Hùng đã chế, là loại thuốc được chiết xuất từ những thảo mộc quí của dãy núi Hoàng Liên Sơn và được đặt tên là Thảo Nam Sơn (cây cỏ núi non nước Nam).

Hơn 20 năm vừa khám bệnh vừa nghiên cứu để hòan thiện bài thuốc, thuốc ho bổ phế Thảo Nam Sơn của ông đã chữa khỏi cho cả nghìn người.

Đa phần các bệnh nhân được lương y Phạm Trọng Hùng chữa đều mắc bệnh viêm phế quản  mãn tính, viêm họng, hen suyễn, bệnh nhân đã dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít hiệu quả hoặc không khỏi, trong số đó có nhiều người đã phải  sống chung với bệnh nhiều năm.

Qua uống thuốc của lương y Phạm Trọng Hùng một thời gian, tỉ lệ khỏi bệnh rất cao hoặc bệnh thuyên giảm rõ rệt. Khi khỏi bệnh ít trường hợp tái phát lại. Tất cả các bệnh nhân tới chữa bệnh tại nhà thuốc đông y của lương y Phạm Trọng Hùng đều được ông ghi lại rất cẩn thận.

Lương y Phạm Trọng Hùng cho biết: “Bệnh ho là một phản xạ tự nhiên của cơ thể để tống xuất những vật lạ, có thể là chất dịch nhầy hoặc vi khuẩn đang khu trú trên đường thở.

Các chứng ho kéo dài, đôi khi ho khan, không đờm, không sốt nhưng gây khó chịu trong giao tiếp, hay dễ xảy ra ở những người có cơ địa dễ bị kích ứng với những thay đổi của thời tiết và nặng hơn nữa là do phế khí hư cũng gây chứng ho”.

Địa chỉ nhà thuốc Đông y gia truyền Phạm Trọng Hùng: Số 63, phố Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: (020) 3820214

Di động: 0915917495/0978402689

Website: dongylaocai.com.vn/luongyphamtronghung.com.vn

XUÂN QÚY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận