Thứ hai, 21/10/2019 07:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thương hiệu Sanest, Sanest Tourist và Sanatech được vinh danh

05/04/2019, 11:10 (GMT+7)

Hưởng ứng và tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mới đây tại Hà Nội đã diễn ra chương trình truyền thông quảng bá chương trình “Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019”. Trong dịp này, thương hiệu Sanest, Sanest Tourist và Sanatech (trực thuộc Cty Yến sào Khánh Hòa vinh dự nằm trong Top 50 sản phẩm, dịch vụ vàng vì quyền lợi người tiêu dùng.

 

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm nước yến sào Sanest của Cty Yến sào Khánh Hòa đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ vào uy tín chất lượng. Sản phẩm được chế biến từ nguồn yến sào đảo thiên nhiên do chính Cty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp khai thác từ các đảo yến tại Khánh Hòa. Với phương pháp chế biến dựa trên bí quyết cổ truyền dân gian kết hợp với dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại từ châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên bổ dưỡng của yến sào thiên nhiên, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.

Cty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng

Với thế mạnh về điệu kiện thiên nhiên, tiềm năng và thuận lợi của Khánh Hòa, Cty TNHH MTV Du lịch Sanest Tourist luôn chú trọng nâng cao và chuyên nghiệp hóa các loại hình du lịch biển đảo, đặc biệt là tour tham quan đảo yến Hòn Nội. Du khách được tận mắt chứng kiến hang yến, tổ yến, nơi chim yến sinh sống và làm tổ tại đảo yến, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các rạng san hô đa dạng, đầy màu sắc, đa chủng loại và các loài sinh vật biển sống ẩn mình trong rạng san hô bằng tàu đáy kính chuyên dụng cùng nhiều loại hình du lịch lữ hành khác nhằm góp phần đa dạng và phong phú các loại hình du lịch, quảng bá thương hiệu Sanest Tourist và vẻ đẹp của quê hương Khánh Hòa đến du khách trong nước và quốc tế.

Sanest Tourist vinh dự nhận giải thưởng

Trung tâm SANATECH tự hào làm chủ công nghệ kỹ thuật ấp nở nhân tạo chim yến con, nuôi chim con qua từng giai đoạn phát triển, công nghệ, kỹ thuật xây dựng ngôi nhà yến góp phần gia tăng quần thể chim yến tại Việt Nam. Đến nay, Trung tâm đã chuyển giao thành công trên 700 căn nhà yến ở các tỉnh, thành trong cả nước như: Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Đồng Nai, Tp. HCM, Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Quốc …

Giải thưởng là động lực mạnh mẽ để Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV  phát huy những thành tích đã đạt được, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; hướng đến lợi ích vì người tiêu dùng.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận