Thứ ba, 25/06/2019 12:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Thường Tín cần giải quyết dứt điểm khiếu kiện kéo dài

10/06/2013, 11:15 (GMT+7)

UBND huyện Thường Tín đã thụ lý hồ sơ vụ việc của gia đình bà Mơ từ năm 2010. Tuy nhiên, cho đến nay quyền lợi của bà Mơ vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Báo NNVN nhận được đơn của bà Đỗ Thị Mơ, trú tại thôn Kỳ Dương, xã Chương Dương, huyện Thường Tín phản ánh việc ông Lê Đức Anh, Bí thư Đảng ủy xã; ông Lê Ngọc Đắc Chủ tịch UBND xã và một số cán bộ xã Chương Dương, huyện Thường Tín đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn thu hồi đất canh tác của gia đình bà để đấu thầu trái quy định pháp luật.

Bà Mơ cho biết nội dung tố cáo này bà đã gửi đến UBND huyện Thường Tín, Thanh tra Bộ Tài Nguyên - Môi Trường, Thanh tra Chính phủ và Ban Tiếp công dân của UBND TP Hà nội. Các cơ quan trên đều có văn bản đề nghị UBND huyện Thường Tín giải quyết nội dung tố cáo của bà Mơ.

Được biết, UBND huyện Thường Tín đã thụ lý hồ sơ vụ việc của gia đình bà Mơ từ năm 2010. Tuy nhiên, cho đến nay quyền lợi của bà Mơ vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. NNVN đề nghị UBND huyện Thường Tín nhanh chóng giải quyết dứt điểm nội dung tố cáo của gia đình bà Mơ theo đúng qui định của pháp luật, không để tình trạng khiếu kiện kéo dài.

K.C

Đang được quan tâm

Gửi bình luận