Thứ ba, 25/06/2019 12:39 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tiệc sinh nhật thất kinh vì lon Fanta có gián

15/07/2010, 12:26 (GMT+7)

Bà H bỗng giật mình, hét lên vì trong cốc có một một con gián chết to bằng ngón tay.

Tiệc sinh nhật con gái cưng của ông Phạm Quốc D (Số nhà 26, ngõ 48, phố Thái Hà, Hà Nội) phải một phen thất kinh vì những lon nước cam hiệu Fanta của Cty CocaCola có gián chết.

Hai cốc nước cam... 2 con gián.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h tối 14/7 tại tiệc sinh nhật con gái ông Phạm Quốc D (Số nhà 26, ngõ 48, Phố Thái Hà, Hà Nội). Khi PV có mặt tại gia đình ông D, tiệc sinh nhật vẫn chưa kết thúc nhưng rất đông người thân có mặt tại buổi tiệc vì quá ghê đã bỏ cả bát đũa, mâm bàn còn dang dở.

Ông D kể lại: Lúc tiệc sinh nhật con gái đang diễn ra sôi nổi, vì ngồi ở bàn tiệc dành cho bạn bè của bố mẹ, không uống bia rượu nên ông rót lon nước cam hiệu Fanta để mọi người chúc mừng sinh nhật con gái. Rót đầy cốc nước cam đầu tiên cho mình, ông D ngờ ngợ vì thấy trong cốc có vật gì đen đen nhỏ bằng đầu đũa cùng nhiều gợn đen nhỏ khác. Nghĩ rằng do chất cặn bạ hay thức ăn vô ý rơi vào cốc nên ông D dùng đũa vớt vật đen ra và… uống như thường. Cùng lúc đó, bà Nguyễn Thị H, vợ ông D cũng rót lon nước cam Fanta khác vào cốc mình và đưa lên miệng chúc mừng mọi người. Nhưng bà H bỗng giật mình, hét lên vì trong cốc có một một con gián chết to bằng ngón tay.

Quan sát 2 lon nước cam Fanta có gián chết ở bàn tiệc nhà ông D, bà H, chúng tôi thấy các lon nước cam này màu vàng, có thể tích 330ml, trên lon ghi rõ: Nước giải khát Fanta cam, sản phẩm của Cty TNHH nước giải khát CocaCola Việt Nam, địa chỉ số 485, đường Hà Nội, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM. Ở đáy lon ghi: NSX201209 002, HSD201210 02.

Được biết chiều qua, bà Nguyễn Thị H và con gái đã mua những lon nước cam này ở một cửa hàng (là cửa hàng quen của gia đình) tại ngã tư phố Trần Nhân Tông – Bà Triệu (Hà Nội) để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật.

Hiện tại, 2 lon nước cam có gián chết cùng thùng nước cam Fanta, cũng như 2 cốc nước cam có gián chết vẫn được giữ nguyên tại gia đình ông D, bà H. Trong 2 lon đã mở, vẫn còn 1 lon chưa rót hết và… chưa biết có còn gián chết phía trong nữa không.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận