| Hotline: 0983.970.780

Tiền đạo Hải Phòng bị treo giò 3 trận

Thứ Năm 04/08/2016 , 19:10 (GMT+7)

Với hành động vái lạy trọng tài trong chuyến làm khách trên sân của Than Quảng Ninh, bộ đôi Errol Stevens và Diego Fagan đồng thời bị Ban kỷ luật VFF treo giò 3 trận. 

Ngoài ra, hai tiền đạo này còn bị phạt 10 triệu đồng do có hành vi xúc phạm danh dự trọng tài. Như vậy, Hải Phòng sẽ không có cặp song sát trong 3 trận đấu cực kỳ quan trọng với Becamex Bình Dương, Hà Nội T&T và Sanna Khánh Hòa. Đây là tổn thất cực lớn của đội bóng đất Cảng bởi lối chơi của họ phụ thuộc rất nhiều vào hai ngoại binh này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kỳ tích... giỏi đột biến

Kỳ tích... giỏi đột biến

Chủ yếu đi thi học sinh giỏi để lấy thành tích trước mắt thôi. Cả xã hội đang chuộng thành tích thì trường học cũng không thể đứng ngoài. Điểm số muôn năm!