| Hotline: 0983.970.780

‘Tiếng hát 50+’ rộn ràng thay thế ‘Tiếng hát mãi xanh’

Thứ Bảy 23/01/2021 , 12:38 (GMT+7)

Cuộc thi ‘Tiếng hát 50+’ dành riêng cho người cao niên yêu thích âm nhạc, bắt đầu bước vào vòng bán kết tại Cung Văn hóa Lao Động - TPHCM.

Cuộc thi dành cho người cao niên yêu thích ca hát.

Cuộc thi dành cho người cao niên yêu thích ca hát.

"Tiếng hát 50+” là sân chơi đang thu hút nhiều công chúng tại Cung Văn hóa Lao Động - TPHCM, do Công ty Good Morning House đăng cai. Thí sinh “Tiếng hát 50+” hầu hết đều không còn trẻ và không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp, vì vậy mỗi tiết mục trên sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Sau một tháng diễn ra vòng sơ khảo với hơn 300 thí sinh tham gia, “Tiếng hát 50+” bắt đầu bước vào vòng bán kết, trong hai ngày 23-24/1. Được tín nhiệm cầm cân nảy mực cho “Tiếng hát 50+” là nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nhất Sinh.

Hai giám khảo: ca sĩ Nhất Sinh và nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung.

Hai giám khảo: ca sĩ Nhất Sinh và nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung.

Sau khi cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh” của Đài truyền hình TPHCM ngừng tổ chức mấy năm qua, thì những người yêu nhạc cao niên không còn nơi để phô diễn niềm đam mê. Vì vậy, Công ty Good Morning House quyết định thực hiện “Tiếng hát 50+” để thay thế vào mỗi dịp xuân sang, nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu và thưởng thức ca hát của một bộ phận cao niên trong cộng đồng.

Khác với những cuộc thi ca hát chuyên nghiệp, “Tiếng hát 50+” gây ấn tượng bởi không khí gia đình đầm ấm. Mỗi thí sinh đi thi đều có con cháu theo hưởng ứng một cách chân thành và vui vẻ. Đặc biệt, những thí sinh trên 70 tuổi được ban tổ chức hỗ trợ xe đưa đón tận nhà.

Một tiết mục dự thi được đầu tư công phu của 'Tiếng hát 50+'.

Một tiết mục dự thi được đầu tư công phu của "Tiếng hát 50+".

“Tiếng hát 50+” sẽ diễn ra vòng chung kết và trao giải vào ngày 30/1 tại Cung Văn hóa Lao Động - TPHCM.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng chốt ngày V-League trở lại thi đấu vào 13/3, dù kế hoạch cụ thể chưa thống nhất.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.