Thứ hai, 21/10/2019 01:41 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tiếp tục động viên kiểm ngư thực thi nhiệm vụ

15/05/2014, 09:25 (GMT+7)

Ngày 14/5, đoàn công tác Công đoàn Bộ NN-PTNT đã đến thăm và trao 110 triệu đồng cho lực lượng kiểm ngư Chi đội số 3, Chi cục Kiểm ngư vùng 2 (Cục Kiểm ngư Việt Nam) đóng tại TP Đà Nẵng.

Tiếp tục động viên kiểm ngư thực thi nhiệm vụ
Công đoàn Bộ NN-PTNT trao quà động viên ngư dân vươn khơi bám biển

Tại buổi làm việc, ông Đoàn Thành Lâm, lãnh đạo Chi đội số 3, cho biết: Hiện tình hình trên biển Đông khu vực quanh giàn khoan HD 981 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Trung Quốc tiếp tục gây hấn bằng cách tăng cường lực lượng bảo vệ giàn khoan đặt hạ trái phép này.

“Trong quá trình thực thi nhiệm vụ đã có 9 kiểm ngư viên bị thương, tuy nhiên đến nay tất cả đã bình phục và tiếp tục lên đường làm nhiệm vụ. Lực lượng kiểm ngư cũng đã rút kinh nghiệm và có các phương án tránh thương vong cho kiểm ngư viên và tàu kiểm ngư”, ông Lâm nói.

Ông Vũ Xuân Thủy, Chủ tịch Công đoàn Bộ NN-PTNT thay mặt cán bộ, công nhân viên chức trong ngành NN-PTNT cũng như người dân nói chung gửi lời thăm hỏi và động viên lực lượng kiểm ngư cùng các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ lãnh hải trên vùng biển Hoàng Sa của Tổ quốc.

ĐẮC THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận