| Hotline: 0983.970.780

Thứ sáu 04/12/2020 - 06:26

Thể thao quốc tế

Tiết lộ số tiền tiêu vặt Cristiano Ronaldo cho bạn gái hàng tháng

Thứ Năm 20/02/2020 - 08:47

Tờ Dailymail vừa tìm ra số tiền hàng tháng Cristiano Ronaldo chuyển vào tài khoản của bạn gái Georgina Rodriguez để tiêu xài hàng tháng.

Ronaldo phóng tay chu cấp cho cô bạn gái mỗi tháng. 

Ronaldo phóng tay chu cấp cho cô bạn gái mỗi tháng. 

Cô bạn gái Georgina Rodriguez của siêu sao Cristiano Ronaldo đã đổi đời nhanh chóng. Từ vị trí là một cô gái bình thường, cô lọt vào mắt xanh của cầu thủ người Bồ Đào Nha và hiện tại đang sở hữu cuộc sống sung túc. 

Theo Dailymail, mỗi tháng Cristiano Ronaldo sẽ chuyển vào tài khoản của Georgina Rodriguez khoản tiền lên tới 80.000 bảng/tháng (tương đương 2,5 tỷ đồng). 

Khoản tiền này sẽ dành cho Rodriguez tiêu vặt và chăm sóc cho những đứa con của hai người. 

Tuy nhiên, Georgina Rodriguez cũng phải là người chỉ "ăn bám" vào tài sản của bạn trai. Tự cô cũng kiếm ra những khoản thu nhập lớn. Georgina thu về 6.600 bảng cho mỗi post trên trang Instagram cá nhân. Mới đây, trong sinh nhật lần thứ 35 của Ronaldo, Georgina đã bỏ tiền túi mua tặng bạn trai chiếc xe Mercedes G-Wagon với giá khởi điểm 93.000 bảng.

Còn Ronaldo vẫn nằm trong top những vận động viên thể thao kiếm tiền tốt nhất trong suốt những năm vừa qua. Anh đang thi đấu trong màu áo Juventus tại Italia. Riêng tiền lương, CR7 đã đút túi 28 triệu bảng/năm tại đây, bỏ xa các đồng nghiệp còn lại ở Serie A. 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/tiet-lo-so-tien-tieu-vat-cristiano-ronaldo-cho-ban-gai-hang-thang-d257990.html

Báo Nông Nghiệp