Thứ hai, 20/08/2018 01:45 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tiêu hủy 100 thùng xúc xích còn “đát” nhưng có dòi

10/08/2012, 09:49 (GMT+7)

100 thùng xúc xích (bò, lợn, gà) còn hạn sử dụng nhãn hiệu Soymon nhưng có… dòi của Cty Jupiter Foods Việt Nam đã bị tiêu hủy...

Ngày 8/8, 100 thùng xúc xích (bò, lợn, gà) còn hạn sử dụng nhãn hiệu Soymon nhưng có… dòi của Cty Jupiter Foods Việt Nam đã được tiêu hủy tại Cty TNHH MTV cấp thoát nước, môi trường Bình Dương. Việc tiêu huỷ lô hàng xúc xích này có sự giám sát chặt chẽ của Đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP tỉnh Bình Dương.

Toàn bộ số xúc xích này được phát hiện tại DNTN Vạn Kim (phường Thống Nhất TP. Biên Hòa, Đồng Nai) do Cty Jupiter Foods Việt Nam cung cấp. Trước đó, khi chủ cửa hàng Vạn Kim phát hiện nhiều thùng trong lô hàng xúc xích còn “đát” nhưng có dòi, bốc mùi hôi thối nên đã khiếu nại với nhà sản xuất nhưng không thành nên đã phản ánh tới Chi cục ATVSTP Đồng Nai. Sau đó các cơ quan chức năng Đồng Nai và Bình Dương (nơi DN đóng chân) tiến hành lấy mẫu mang đi kiểm nghiệm tại 3 nơi.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy lô hàng không bị lỗi. Kiểm tra thực tế, Chi cục VSATTP Bình Dương và Đồng Nai nhận định, kho bảo quản thực phẩm của nhà phân phối Vạn Kim không đảm bảo điều kiện theo quy định.

Đ.HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận