Thứ bảy, 16/02/2019 12:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tìm thấy xác bé gái chết cháy ở khu lán trại công nhân

09/12/2013, 13:37 (GMT+7)

Tại thời điểm phát hiện, thi thể bị cháy nhiều bộ phận. Vụ cháy còn khiến 3 người khác nhập viện, trong đó có 1 phụ nữ và 1 trẻ em.

Vụ cháy ngày 8/12 tại khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.
Sáng 9/12, lực lượng chức năng đã phát hiện ra thi thể cháu bé 3 tuổi mất tích trong vụ cháy tại khu lán trại của công nhân trong khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Sau nỗ lực tìm kiếm suốt đêm, khoảng gần 6 giờ sáng nay, lực lượng công an và người nhà đã tìm thấy xác cháu Phạm Ngọc Nhi (3 tuổi) con anh Phạm Ngọc Thi (ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) tại tầng 2 khu lán trại.

Một số công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm phát hiện, thi thể cháu Nhi bị cháy nhiều bộ phận. Hiện xác cháu Nhi vẫn được giữ nguyên tại hiện trường để cơ quan chức năng khám nghiệm.

Trước đó vào khoảng 15h chiều 8/12 tại khu lán trại công nhân thuộc khu đô thị mới An Hưng đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 3 trong 4 nhà lán trại bị thiêu rụi, trong đó có 1 khu nhà lán trại 2 tầng bị đổ sập. Vụ cháy khiến nhiều xe máy, đồ vật dụng bị thiêu rụi.

Theo tìm hiểu của phóng viên, gia đình anh Thi ở một căn phòng trên tầng 2 khu lán trại. Vợ chồng anh Thi có mở thêm một căng tin ở tầng một để bán hàng nước và tạp hóa cho bà con tiện tiêu dùng và sinh hoạt.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, anh Thi và toàn bộ công nhân đều đi làm. Cháu Nhi ở nhà chơi với một bà trong xóm. Khi vụ cháy xảy ra, một số công nhân ở dưới thấy một người phụ nữ nhảy từ tầng 2 xuống đất.

Vụ cháy khiến 3 người nhập viện, trong đó có 1 phụ nữ và 1 trẻ em; còn cháu Bảo Nhi khi đó được xác định là mất tích.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận