Chủ nhật, 23/09/2018 01:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tình ảo

21/01/2010, 11:07 (GMT+7)

Anh Tùng vừa ly dị vợ, gặp và yêu tha thiết một cô gái trên mạng. Họ nói chuyện hợp gu, đã gặp và trao nhau tất cả tình yêu thương. 

Anh Tùng - người đàn ông nói trên hiện đang “bóc lịch” trong… nhà đá. Trong nỗi cô đơn và thất vọng về phụ nữ (vợ anh bỏ lại hai bố con để ra nước ngoài với một Việt kiều), anh trải lòng mình trên một diễn đàn của “những người đàn ông chán vợ”. Tâm sự của anh được không ít người chia sẻ. Nhưng, chỉ có một cô gái cũng đang “chán chồng” có vẻ thông cảm và thấu hiểu anh nhất.

Sau những dòng tâm sự trên diễn đàn, họ quyết định thư riêng cho nhau. “Chúng tôi đã rất hợp gu, đi làm về là tôi chui ngay vào thế giới mạng, mail và chát. Nói chuyện với cô ấy, tôi thấy rất thoải mái. Con trai tôi nói, dường như tôi không còn buồn sau chuyện của mẹ. Thực sự, tôi đã tìm thấy người đồng cảm”, anh Tùng tâm sự.  

Nếu như trước khi gặp cô ấy, anh Tùng rất hận phụ nữ, thì những giọt nước mắt của cô khi kể về những lần bị chồng bạo hành khiến anh nghĩ lại. Từ một người “được” thông cảm, anh lại trở thành “chỗ dựa tinh thần” cho cô gái yếu đuối.

-  Anh đừng gọi cho em, chồng em sẽ giết em mất.

- Anh sẽ đến nhà em ngay, cho anh địa chỉ.

- Không được, anh ta sẽ không tha cho cả anh và em…

-        

Những mẩu đối thoại cứ ngắt quãng giữa chừng khiến anh càng thêm nôn nóng. Ở cách xa cô gái chừng 200 km, anh tưởng tượng ra chồng cô ta đã lờ mờ biết chuyện và đang hành hạ “người yêu” mình. Nhất là khi có những lá thư từ một địa chỉ email có tên giống tên của chồng cô ấy gửi tới với nội dung đe doạ thì anh Tùng lại càng như ngồi trên đống lửa.

Trong một chuyến công tác ngắn ngày ra Hà Nội, cô gái đã gặp anh. Ngất ngây trước vẻ đẹp kiêu kỳ của cô gái, anh Tùng - một người đàn ông xa vợ lâu ngày được thoả mãn “bản lĩnh đàn ông”. Cô đến nhà thăm con trai anh, thằng bé tỏ ra rất quý cô vì cô đã làm cho cha nó hạnh phúc. Hi vọng bạn gái li hôn với chồng, hi vọng về một người vợ đẹp, một người mẹ đảm đang cho con ấp ủ trong anh Tùng…

Sau ngày chia tay hai hôm, cô gái gọi điện cho anh nức nở: “Hắn lại vừa tra tấn em. Em chết mất. Cứu em”. Cuống cuồng lo lắng, anh Tùng vẫn đủ bình tĩnh để nhắc cô chụp lại những vết thương trên người và gửi qua email cho anh. Xót xa khi nhìn những tấm ảnh người yêu bị đấm, đá tím bầm mặt mũi, chân tay, anh Tùng quyết định đến tận nơi để “xử lý” chồng cô - người đã khiến “người anh yêu” đau đớn.

Sự ngăn cản của cô gái càng khiến anh quyết tâm hơn. Anh tìm đến tận nơi “tình địch” đang làm việc. Đang đêm, chỉ có mình anh ta trông coi xưởng. Sẵn máu nóng trong người, Tùng không nói nhiều mà chỉ hỏi có phải anh là chồng cô Y không? Xác nhận đúng đối tượng, anh Tùng lao vào “đối thủ” đấm, đá, và đâm liên tiếp nhiều nhát dao. Đối thủ của anh quá bất ngờ nên đã gục ngã…  

Tìm đến nhà cô gái khi trời đã lờ mờ sáng, anh Tùng ngỡ ngàng khi chẳng thấy vết thương nào trên người như cô đã kể và gửi ảnh. Thì ra, vì muốn li hôn với chồng từ lâu nên cô đã “mượn tay” anh. Cô trang điểm và dùng kỹ thuật photoshop để tạo ra những vết bầm tím trên người…

Không ngờ, vì hơi quá khích và mù quáng nên anh Tùng đã gây ra án mạng.

Chuỗi ngày dài bóc lịch trong nhà đá, không biết anh Tùng có hận phụ nữ thêm không?

Một nghiên cứu mới nhất tại Úc tuyên bố: Những mối tình bắt nguồn từ mạng Internet thường không kéo dài, do chẳng mấy chốc, cặp tình nhân phát hiện mình đã... chọn lầm người.Tiến sĩ tâm lý Matthew Bambling của Đại học Công nghệ Queensland cho biết: "Không nên tin tưởng tuyệt đối vào những gì bạn bắt gặp/nghe được trên mạng. Con người ảo và con người thực tế đôi khi khác hẳn nhau. Trên thế giới mạng, người ta dễ dàng khoe ra những điểm tốt của mình, trong khi giấu tiệt những tính cách xấu. Rất nhiều anh chàng đã sử dụng phương pháp "quăng câu chùm", tức là gửi cùng một nội dung email đến cho hàng chục phụ nữ khác nhau với hy vọng: ít nhất một người sẽ trả lời”.

MINH CHÂU

Đang được quan tâm

Gửi bình luận