Thứ hai, 18/11/2019 06:13 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tổ chức tết ấm tình thương cho trr mồ côi Thanh Hóa

27/01/2019, 07:12 (GMT+7)

 Ngày 26/5, tại TP Thanh Hóa, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông (Công ty Tiến Nông) phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa tổ chức vui tết Kỷ hợi và trao quà, học bổng đỡ đầu trẻ mồ côi.

Công ty Tiến Nông trao quà tết, học bổng đỡ đầu cho trẻ mồ côi

 Tại chương trình, Công ty Tiến Nông đã trao quà tết và học bổng hỗ trợ đỡ đầu cho 63 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đây là những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Công ty Tiến Nông nhận đỡ đầu từ nhiều năm nay với mức học bổng hỗ trợ trị giá 500.000 đồng/cháu/tháng. Tiền học bổng đỡ đầu được trao một lần/quý.

Để tiếp thêm sức mạnh, giúp trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, Công ty Tiến Nông tiếp tục công bố quyết định nhận đỡ đầu thêm 16 trẻ. Mức hỗ trợ 500.000 đồng/cháu/tháng, hỗ trợ đến lúc các cháu đến tuổi trưởng thành.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty Tiến Nông cho biết, đây là một trong những hoạt động từ thiện của công ty nhằm giúp những trẻ em thiếu may mắn, bất hạnh vươn lên trong cuộc sống. Ông Phong hi vọng ngày càng có nhiều hơn nữa cá nhân, tổ chức đồng hành cùng để hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh. Công ty CP Tiến Nông sẽ tiếp tục cố gắng để năm sau, chương trình Gia đình Tiến Nông – Tết ấm tình thương có 100 cháu được hỗ trợ học bổng.

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Công ty Tiến Nông, tại buổi lễ, ông Cao Hoàng Đức, Chủ tịch HĐQT Đông Âu Group công bố sẽ nhận đỡ đầu, bảo trợ cho 10 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Mức hỗ trợ 500.000 đồng/cháu/tháng, hỗ trợ đến lúc các cháu đến tuổi trưởng thành.

Ông Nguyễn Hồng Phong nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH

Tại buổi lễ, cá nhân ông Nguyễn Hồng Phong vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ quyền trẻ em giai đoạn 2013-2017./.

VÕ VĂN DŨNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận