Chủ nhật, 23/09/2018 03:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổ chức trao thưởng Chương trình "Thỏa sức tận hưởng thế giới giải trí cùng Maritime Bank"

21/02/2012, 09:30 (GMT+7)

Ngày 17/02/2012, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã đồng thời tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Thỏa sức tận hưởng thế giới giải trí cùng Maritime Bank”” tại cả hai miền Nam – Bắc. Buổi lễ không chỉ có sự tham dự của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Cục Xúc tiến thương mại và Ban Lãnh đạo, CBNV Maritime Bank mà còn có rất đông các khách hàng tham dự chương trình tới chứng kiến, chia vui.

“Thỏa sức tận hưởng thế giới giải trí cùng Maritime Bank” là chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng tiền gửi, được Maritime Bank triển khai trên toàn quốc từ 10/10/2011 đến ngày 31/12/2011. Thông qua hình thức quay số hàng tuần, Mairitme Bank sẽ xác định khách hàng trúng thưởng tuần, quý có tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng với nhiều phần thưởng hấp dẫn như: Tài khoản M1 trị giá 300 triệu đồng, bộ Sony 3D Home Theater hiện đại, điện thoại Iphone, Laptop Macbook Air, máy tính bảng Ipad hay máy nghe nhạc Ipod sành điệu…

Kết thúc chương trình, với sự hưởng ứng của hàng chục ngàn khách hàng cá nhân cả nước, doanh số huy động đã đạt gần 150% so với kế hoạch đề ra. Ngay sau Tết Nguyên Đán, trong không khí năm mới rộn ràng, Maritime Bank đã tổ chức lễ trao thưởng để chuyển tới tận tay các khách hàng trúng những giải thưởng cao nhất của chương trình. Tại Maritime Bank Hồ Chí Minh (số 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp.HCM) giải đặc biệt, tài khoản M1 300 triệu đồng đã được trao cho khách hàng Nguyễn Hoàng Bội Ngân, giao dịch tại TTKHCN Phổ Quang; 02 bộ Sony 3D Home Theater lần lượt được trao cho anh Nguyễn Văn Thinh, khách hàng của TTKHCN Hồ Chí Minh và khách hàng Dụng Xuân Hòa, giao dịch tại TTKHCN Minh Phụng. Trong lễ trao thưởng được tổ chức tại Maritime Bank Hồng Bàng ( số 27C Điện Biên Phủ, Q. Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng)chị Đỗ Thị Định, khách hàng thân thiết của Maritime Bank Hải Phòng vỡ òa niềm vui với giải thưởng cao nhất trị giá 300 triệu của chương trình; Cùng chia vui với chị, khách hàng Vũ Thị Ánh, giao dịch tại Maritime Bank Văn Cao cũng tới tham dự và nhận giải thưởng của mình là bộ Sony 3D Home Theater. Mặc dù rất nhiều khách hàng trúng thưởng không có mặt tại buổi lễ nhưng các giải thưởng khác đều đã tìm được chủ nhân và được trao tận tay khách hàng theo đúng thể lệ của chương trình.

Chị Đỗ Thị Định chia sẻ: “Tôi đã giao dịch tại Maritime Bank Hải Phòng từ năm 2006. Chính sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và các thủ tục thuận tiện của Ngân hàng chứ không phải các chương trình ưu đãi đã khiến tôi gắn bó với Maritime Bank trong một thời gian dài đến vậy. Tuy nhiên, trong chương trình lần này, tôi đã thực sự rất may mắn. Cảm ơn Maritime Bank đã tặng tôi và gia đình tôi một niềm vui lớn trong dịp năm mới Nhâm Thìn”.

Với tư cách đại diện Ban Lãnh đạo Maritime Bank, trong buổi lễ, ông Phùng Duy Khương, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng, Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank phát biểu: “Tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các Quý vị may mắn trúng thưởng trong chương trình “Thỏa sức tận hưởng thế giới giải trí cùng Maritime Bank”. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý vị khách hàng đã tham gia chương trình này. Vì sự tin tưởng của Quý vị, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng cả nước”.

PV

Đang được quan tâm

Gửi bình luận