Thứ năm, 13/12/2018 03:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tòa triệu tập chồng cô dâu bị trả vì nghi mất trinh

12/04/2012, 09:18 (GMT+7)

TAND Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ đã chính thức phát Thông báo đến chồng cô dâu bị trả vì nghi mất trinh về việc Tòa đã thụ lý vụ án “hôn nhân gia đình”.

Ngày 11/4, nguồn tin từ TAND Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết, cơ quan này đã chính thức phát Thông báo đến chồng cô dâu bị trả vì nghi mất trinh về việc Tòa đã thụ lý vụ án “hôn nhân gia đình”.

>> Cô dâu bị trả vì trinh tiết khởi kiện ''chồng''

Thông báo số 123TB.TLVA cho biết, ngày 03/4/2012, TAND Quận Ninh Kiều đã chính thức thụ lý vụ án này theo đơn khởi kiện của cô Nguyễn Đặng Xuân Thùy. Thẩm phán Nguyễn Thị Cẩm Hồng được phân công phụ trách xét xử vụ án này.  

Thông báo của Tòa gửi Nguyễn Phúc Duy (chồng Xuân Thùy)

Trước đó, Xuân Thùy đã nộp đơn yêu cầu Tòa án “không công nhận quan hệ vợ chồng” đồng thời đòi lại một số tài sản cá nhân như: hộ chiếu phổ thông và con gấu bông loại lớn. Theo Xuân Thùy, việc đòi lại các tài sản trên là do giá trị về mặt tinh thần và là tài sản cá nhân của Thùy muốn lấy lại sau khi “không còn quan hệ gì” với gia đình "đại gia nước đá".

TAND quận Ninh Kiều cũng cho biết trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được thông báo này, chồng của Xuân Thùy là Nguyễn Phúc Duy có trách nhiệm gửi văn bản ghi ý kiến của mình về các yêu cầu của người khởi kiện, nộp các tài liệu, chứng cứ kèm theo (nếu có)... Nếu không, Tòa sẽ căn cứ trên hồ sơ khởi kiện và các văn bản chứng cứ kèm theo để xét xử theo quy định của pháp luật.  

Sáng 11/4 Xuân Thùy đã nhận được đơn triệu tập của Tòa

Ngày 11/4, gia đình Nguyễn Đặng Xuân Thùy cho hay cũng đã nhận được Giấy triệu tập của TAND Quận Ninh Kiều. Chiều ngày 20/4 tới Xuân Thùy sẽ đến trụ sở Tòa án để tiến hành ghi “bản tự khai” về vụ việc yêu cầu khởi kiện.

(Theo Dân trí)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận