Thứ bảy, 20/07/2019 05:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Chị Nguyễn Thị Trang, người bị tung tin đồn là 'bồ nhí':

'Tôi chưa từng gặp ông Phó Bí thư Thanh Hóa'

21/03/2018, 09:07 (GMT+7)

Liên quan đến sự việc nói trên, hiện bản thân chị Trang đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lý đối tượng tung tin vu khống...

Chị Nguyễn Thị Trang (ảnh trên Facebook cá nhân) khẳng định những thông tin trên không chính xác

Chị Nguyễn Thị Trang, người bị tung tin đồn là “bồ nhí” của Phó Bí Thư thường trực tỉnh Thanh Hóa chính thức lên tiếng xác nhận sự việc gây xôn xao dư luận vừa qua không đúng sự thật, đồng thời đang làm đơn đề nghị cơ quan công an điều tra làm rõ động cơ, mục đích của đối tượng tung tin đồn...

Tối 20/3, trao đổi với báo chí, chị Nguyễn Thị Trang (26 tuổi, tạm trú tại phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) – nhân vật được đề cập liên quan đến ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư tỉnh Thanh Hóa khẳng định: “Tôi thật sự rất mệt mỏi, hoang mang và bức xúc. Tôi khẳng định đây là thông tin bịa đặt, vu khống một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân tôi và gia đình”.

Chị Nguyễn Thị Trang (ảnh trên Facebook cá nhân)

Chị Trang cũng cho biết thêm: “Không biết mục đích của họ là gì. Thực tế tôi chỉ biết ông Hưng là Phó bí thư qua phương tiện thông tin đại chúng. Tôi chưa từng gặp và liên lạc với ông Hưng bao giờ”.

Liên quan đến sự việc nói trên, hiện bản thân chị Trang đang làm đơn đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, xử lý đối tượng tung tin vu khống để xử lý trước pháp luật.

Như NNVN đã thông tin, từ chiều 19/3, trên mạng xã hội Facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”. Nội dung được đăng tải kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng nhắn tin qua lại với một “hot girl”. Điều đáng nói, tin nhắn trao đổi giữa đôi bên không chỉ gói gọn trong tình cảm riêng tư mà còn đề cập đến một số vấn đề chính trị nhạy cảm, trong đó nêu tên của nhiều lãnh đạo tỉnh.

ANH KHÔI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận