Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Tôi thua tan tác trước bồ của chồng

Chủ Nhật 23/08/2015 , 16:18 (GMT+7)

Sau khi xổ hết một tràng, cô bồ chồng tôi thản nhiên: “Chị suy nghĩ nhanh lên nhé, thời gian là vàng ngọc chị ạ” rồi quẩy gót đi thẳng.

Sau khi sinh con, tôi ngày một tăng cân và có phần xuống sắc. Tôi nào ngờ đấy là nguyên nhân đẩy chồng mình vào vòng tay người phụ nữ khác.

Chủ quan chồng mình sẽ thương vợ vì vất vả nuôi con sẽ không “léng phéng” bên ngoài, tôi khá thoải mái chăm con mà không “trông chồng”. Mọi người cũng cảnh báo tôi nhiều nhưng tôi đều cười xoà cho qua, chỉ đến khi cô bồ nhí của chồng tôi tìm đến tận nơi để đòi “công lý”, tôi mới ngã ngửa.

Bồ tôi làm cùng công ty với chồng tôi, xinh tươi, trẻ trung phơi phới nhưng cũng ghê gớm không kém.

Vừa gặp tôi, cô ta đã đi vào chủ đề chính như thể cô ta mới là người đi đánh ghen: “Thế này chị nhé, để không làm mất thì giờ của cả hai, em nghĩ chị nên sớm giải thoát cho anh Hoàng để chúng em có thể đến với nhau…”

Cả buổi cô ta thao thao bất tuyệt đến nỗi tôi sốc không nói được lời nào. Để tăng thêm tính thuyết phục, cô ta còn quăng nguyên cho tôi một tệp dày cộp ảnh tình cảm của cô ta và chồng tôi: “Đấy, chị nhìn xem bên em anh Hoàng hạnh phúc thế nào”, cô ta nói tỉnh queo.

Tôi hoàn toàn không có chuẩn bị gì cho cuộc gặp đột xuất này. Vốn không phải là một người phụ nữ mạnh mẽ, tôi chỉ biết “lặng im nghe bồ chồng nói”, nước mắt chảy dài trên mặt mà không phản kháng được một câu.

Toi thua tan tac truoc bo cua chong
Đến khi cô bồ nhí của chồng tôi tìm đến tận nơi để đòi “công lý”, tôi mới ngã ngửa.
 

Sau khi xổ hết một tràng, cô bồ chồng tôi thản nhiên: “Chị suy nghĩ nhanh lên nhé, thời gian là vàng ngọc chị ạ” rồi quẩy gót đi thẳng.

Tôi không hình dung nổi có người con gái trâng tráo đến như thế, lần đầu tiên “đụng độ” bồ của chồng, tôi thua tan tác trước độ "mặt dày" của cô ta.

Khi chồng tôi về đến nhà thấy vợ đang ngồi ngơ ngẩn, anh còn hỏi tôi có chuyện gì thế em. Tôi lúc này mới như choàng tỉnh khỏi cơn ác mộng: “Bồ anh vừa đến thăm em, còn diễn thuyết cho em nghe tình yêu bỏng cháy của hai người nữa này…”

Chồng tôi đã hiểu rõ hết mọi chuyện, anh rối rít xin lỗi và mong tôi bỏ qua, anh bảo chỉ là cơn say nắng nhất thời khi bị “cấm vận” lâu quá. Anh cam đoan sẽ chấm dứt mọi chuyện với con bé kia. Vì con, vì gia đình, tôi đã tha thứ cho anh.

Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, bẵng đi gần hai tháng tôi thấy chồng tôi và con bé kia không có động tĩnh gì, tôi tưởng anh đã tu tỉnh mà “quay đầu” thì một lần nữa, bồ anh lại đến gặp tôi “với tư cách là những người phụ nữ lịch sự” đề nghị được nói chuyện với tôi.

Cô ta tiếp tục đưa điện thoại cho tôi đọc một loạt các tin nhắn mùi mẫn giữa cô ta và chồng tôi trong hai tháng vừa rồi. Nào là “em hãy chịu khổ một thời gian, đợi con lớn chút nữa, anh sẽ ly dị mụ béo ngay”, “nhớ em nhiều, yêu em lắm”… tôi đọc mà sôi hết cả gan. Thì ra chồng tôi cũng chẳng vừa, còn định rước gái về làm vợ.

Thế mà gần hai tháng qua, tôi tưởng chồng mình đã hối hận và về bên vợ con. Mục đích lần này cô ta đến là muốn tôi nhanh chóng tiến hành ly hôn với chồng để hai người tự do đến với nhau.

Tôi đáp lại lời của cô ta: “Em ạ, chị thì lúc nào cũng sẵn sàng ký vào đơn, quan trọng là người đàn ông của em ấy, hôm qua anh ấy còn bảo với chị cuối tuần đưa cả nhà đi du lịch để hâm nóng tình cảm đấy”. Nhìn mặt cô ta nhăn nhó vì tức giận, tôi thấy hả dạ được phần nào.

Sáng thứ hai nào công ty chồng tôi cũng tổ chức họp giao ban, tôi đi thẳng vào phòng họp chính, xin phép bác giám đốc công ty cùng mọi người rồi tôi đưa thẳng tập ảnh ngoại tình của chồng tôi và cô ả lên bàn.

Hai kẻ mất nết kia đã được một phen mất mặt ở công ty. Chồng tôi tức điên lên nhưng cũng không dám làm gì vợ. Còn cô bồ thân yêu của chồng tôi cũng đã bị đuổi việc khỏi công ty.

Nhưng tôi còn chưa kịp hỉ hả vì đã cho hai người đó một bài học thì ngày nào cũng có người quăng rác và các chất bẩn thỉu vào nhà tôi.

Rồi kinh khủng hơn, hôm tôi đi chợ về cô bồ chồng tôi còn dẫn theo mấy đứa con gái nhìn rất dữ tợn đến để “cảnh cáo” tôi vì cái tội dám làm xấu mặt cô ta trước công ty. Trước khi đi cô ta còn đe doạ tôi nếu không sớm ly hôn thì sẽ biết tay cô ta. Tôi được phen hú hồn.

Thực ra bây giờ tôi cũng không còn mặn mà gì với người chồng tệ bạc nhưng tôi vẫn sợ cô bồ của chồng sẽ đến hành hạ mình và con mình sau này. Có chị em nào từng bị ghen ngược như tôi thế này chưa thì góp ý giúp tôi với.

(phunuonline.com.vn)

Cá vào ao

Cá vào ao

Sóng gió gia đình 11/07/2020 - 08:35

Bé Vân Nhi chạy sang, ôm chầm lấy bà, giọng con bé méo xệch: Bà ơi... bà ơi bà... bố cháu... bố cháu đánh cháu...

Ma ăn cỗ

Ma ăn cỗ

Sóng gió gia đình 04/07/2020 - 10:01

Loan vừa ra khỏi nhà thì điện thoại của Loan vẫn để trên bàn báo có tin nhắn. Tò mò, Phương mở ra đọc.

Yêu người đẹp có giới tính đặc biệt

Yêu người đẹp có giới tính đặc biệt

Sóng gió gia đình 04/07/2020 - 08:35

Phát nhận ra Phụng luôn cặp kè với một cô đồng nghiệp mới đến làm ở công ty. Cô ta tên Lan.

Dùng tiền để mua đức lang quân

Dùng tiền để mua đức lang quân

Sóng gió gia đình 27/06/2020 - 14:30

Từ trước đến nay Thủy không có mối tình nào được lâu dài. Thủy chẳng có trình độ học vấn gì mấy.

Câu nói lấy lòng

Câu nói lấy lòng

Sóng gió gia đình 27/06/2020 - 08:15

"Hôm nay là 2 tháng rồi, cháu trả tiền nhà cho cô đi chứ?". Nghe bà Hoa, chủ nhà trọ, hối thúc bằng giọng gắt gỏng, Hùng cười méo xệch.

Cao tay

Cao tay

Sóng gió gia đình 20/06/2020 - 08:35

Chuyến công tác kết thúc sớm hai ngày so với lịch trình, nhưng Dịu không báo cho chồng biết.

Rắc rối đức lang quân nóng lòng có con trai

Rắc rối đức lang quân nóng lòng có con trai

Sóng gió gia đình 06/06/2020 - 07:10

Huyền biết rõ những diễn biến tình cảm của chồng cô. Huống hồ Quang xưa nay không hề biết giấu giếm. Dĩ nhiên Huyền không chấp nhận chuyện chồng đi ngoại tình.

Sống sao với gã chồng vừa độc đoán vừa lười nhác?

Sống sao với gã chồng vừa độc đoán vừa lười nhác?

Sóng gió gia đình 31/05/2020 - 08:30

Câu chuyện lập gia đình của Hồng lắm nỗi gian truân. Cô là nạn nhân của hủ tục “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, và tư tưởng chồng chúa vợ tôi.

Mẹ về

Mẹ về

Sóng gió gia đình 30/05/2020 - 06:01

Chỉ còn 2 ngày nữa là đám cưới diễn ra, nhưng nhận được điện thoại của nhà trai mời hai bố con cô dâu đến ngay, Hoa cùng bố vội vàng lên đường.

Thả cỏ

Thả cỏ

Sóng gió gia đình 23/05/2020 - 08:10

Nhìn kết quả kiểm tra về sức khỏe sinh sản, Minh xây sẩm. Thì ra, đây chính là nguyên nhân khiến vợ chồng anh cưới nhau đã gần 3 năm mà vẫn không có con.

Khóc cười trải nghiệm hai lần hôn nhân

Khóc cười trải nghiệm hai lần hôn nhân

Sóng gió gia đình 21/05/2020 - 15:22

Từ ngày lấy Thúy, Trác bắt đầu cuộc sống lệ thuộc hẳn vào vợ. Cái mà người ta hay phê phán là tật sợ vợ, thì ngày nay chính Trác cũng đang như thế.

Anh chồng

Anh chồng

Sóng gió gia đình 16/05/2020 - 10:10

Ngày mới về làm dâu, Hường rất sợ Minh, anh trai của Mẫn, chồng mình.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phụ huynh làm sao giải cứu giấc mơ du học thời Covid-19 của con em?

Phụ huynh làm sao giải cứu giấc mơ du học thời Covid-19 của con em?

Người từng làm nên thương hiệu Phở 24 được mời làm diễn giả chính cho hội thảo trực tuyến “Giải cứu giấc mơ du học thời Covid- 19” diễn ra tối 15/7.

Ái ngại với chiều cao của bạn trai

Ái ngại với chiều cao của bạn trai

Anh rất hài, có duyên nên dần dần cháu xiêu đổ. Mà luôn thấy ái ngại cô ơi, người đâu có người của vương quốc lùn như vậy chứ? Anh chỉ có 1m6 thôi cô.