| Hotline: 0983.970.780

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Những cán bộ bị kỷ luật lúc đầu cãi ghê lắm, có nhận lỗi đâu

Thứ Ba 15/10/2019 , 14:24 (GMT+7)

Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, những cán bộ bị kỷ luật lúc đầu cãi ghê lắm, có nhận lỗi đâu...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Việc gì thuộc về độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, ta không bao giờ nhân nhượng.

Ngày 15/10, cùng các đại biểu thuộc đơn vị bầu cử số 1 Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội tiếp xúc cử tri 3 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ trước thềm kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ sự cảm ơn cử tri đã dành tình cảm thân thiết khiến ông rất cảm động và hứa sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Tại buổi tiếp xúc này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh về công tác phòng chống tham nhũng và chủ quyền lãnh thổ.

Theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, công tác đấu tranh, phòng chống tham nhũng còn lâu dài, gian khổ, phức tạp vì không phải đấu tranh với người khác, với bên ngoài mà đấu tranh với chính chúng ta, trong từng con người ta.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xuất hiện khỏe mạnh trong buổi tiếp xúc cử tri sáng 15/10.

Trong hơn nửa nhiệm kỳ qua kỷ luật hơn 70 cán bộ cao cấp thuộc diện Trung ương quản lý, trong đó có 1 Ủy viên Bộ Chính trị, 4 Ủy viên Trung ương Đảng khoá XII, 14 nguyên Ủy viên Trung ương Đảng...

“Lúc đầu cũng cãi ghê lắm, có nhận lỗi đâu. Nhưng đây mới là xử lý kỷ luật trong Đảng, còn hành chính, hình sự vẫn tiếp tục làm”; “Chúng ta đã làm quyết liệt, có kết quả... Đây không chỉ là căn bệnh của riêng ta mà còn của nhiều nước trên thế giới”… Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh công tác đấu tranh với tham nhũng.

Về công tác đối ngoại, theo Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: “Chưa có thời kỳ nào đất nước ta có được không khí ổn định, tốt như hiện nay thì phải giữ lấy nó. Cử tri có ý kiến là cảnh giác với các phần tử có luận điệu xuyên tạc, đừng mắc mưu. Thái độ của Đảng ta đã tuyên bố dứt khoát, trong những ngày này ta rất kiên quyết nhưng cần phải khôn khéo, mềm dẻo”, người đứng đầu Đảng, Nhà nước nói và khẳng định "cố gắng giữ quan hệ cho tốt, nhưng việc gì thuộc về độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, ta không bao giờ nhân nhượng".

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Phải luôn đặt câu hỏi, còn cách nào tạo ra giá trị gia tăng nữa không?

Trong chuyến kiểm tra sản xuất tại tỉnh Thái Nguyên, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan đã có nhiều gợi ý tâm huyết và được đón nhận nồng nhiệt.

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Cả nước sản xuất 130 tỷ con giống/năm

Để cung ứng tôm giống chất lượng tốt cho người nuôi đạt hiệu quả, ngành thủy sản chú trọng các giải pháp và quy chế phối hợp quản lý từ khẩu sản xuất giống.

Kiên Giang: Cháy, nổ làm 2 người chết, thiệt hại trên 25 tỷ đồng

Kiên Giang: Cháy, nổ làm 2 người chết, thiệt hại trên 25 tỷ đồng

Năm 2020, trên địa bàn tỉnh Kiên Giang xảy ra 27 vụ cháy, nổ, làm 2 người chết, hàng chục người bị thương, thiệt hại về tài sản trên 25 tỷ đồng.

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…