Thứ hai, 18/06/2018 05:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổng hội NN-PTNT Việt Nam hợp tác với Tập đoàn Phát triển Nông thôn Hàn Quốc

18/10/2013, 10:52 (GMT+7)

Tổng hội NN-PTNT VN vừa chính thức ký biên bản ghi nhớ việc hợp tác với Tập đoàn Phát triển Nông thôn Hàn Quốc về lĩnh vực NN-PTNT...

Tổng hội NN-PTNT VN vừa chính thức ký biên bản ghi nhớ việc hợp tác với Tập đoàn Phát triển Nông thôn Hàn Quốc về lĩnh vực NN-PTNT bao gồm các lĩnh vực như:

SX nông nghiệp, phát triển thị trường, quản lí sau thu hoạch và thủy sản. Nhằm đạt được mục tiêu của biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ thành lập và thực hiện các chương trình dự án về NN-PTNT; Tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình phát triển nông thôn, bao gồm cả chương trình Saemaeul Undong (làng mới); Lập các chương trình hành động tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại nông nghiệp, đầu tư cũng như chia sẻ thông tin trong các lĩnh vực trên.

Lễ ký kết

Tại lễ ký kết, ông Hồ Xuân Hùng - Chủ tịch Tổng hội NN-PTNT VN và ông Lee Sang Mu - Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Nông thôn Hàn Quốc đồng ý hợp tác thông qua Ủy ban hỗn hợp nhằm xúc tiến hợp tác các chương trình ODA, EDCF của Chính phủ Hàn Quốc đầu tư kinh doanh, đảm bảo nguồn tài chính cũng như nâng cao công nghệ cần thiết cho NN-PTNT Việt Nam. Hai bên cũng nhất trí làm việc thông qua Cty PAN ASIA (Hàn Quốc) đối với các hoạt động liên quan tới các dự án NN và PTNT.

NGUYÊN HUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận