Thứ bảy, 18/01/2020 02:22 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các Ban Quản lý dự án năm 2019

14/12/2019, 16:27 (GMT+7)

Ngày 14/12, tại Bình Định, Bộ NN-PTNT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các Ban Quản lý dự án năm 2019. Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp chủ trì hội nghị.

Trong năm 2019, nhờ luôn nhận được quan tâm của các cơ quan chức năng từ Trung ương đến địa phương trong vùng dự án; đặc biệt là lãnh đạo Bộ NN-PTNT, các Cục, Vụ nên khối thi đua các Ban quản lý dự án đã xây dựng đơn vị phát triển toàn diện.

Các Đảng bộ, Chi bộ của 13 đơn vị tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng, đoàn thể; phấn đấu xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

Tăng cường phối hợp giữa các tổ chức đảng, đoàn thể với thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong các mặt công tác, giáo dục chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ. Mỗi ban làm tốt công tác bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới theo kế hoạch nhiệm kỳ và hàng năm của các đơn vị.

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp chủ trì hội nghị.

Phối hợp với Đảng ủy, chính quyền chăm lo đời sống của các đoàn viên công đoàn trong cơ quan; phát động các phong trào thi đua; bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của công chức, viên chức, người lao động. Tạo điều kiện cao nhất để Đoàn Thanh niên tổ chức tham gia nhiều hoạt động.

Thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; thực hành tiết kiệm chống lãng phí, chống tham nhũng; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành.

Tổ chức học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, công sở văn minh; thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ theo Chỉ thị 05.CT/TW; tổ chức triển khai và thực hiện luật, các văn bản quy định, hướng dẫn và nhiệm vụ về thực hiện công tác Thi đua khen thưởng.

Để có cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị Bộ giao, từng đơn vị đã làm tốt công tác thi đua khen thưởng, nhằm cùng nhau phấn đấu đưa thi đua khen thưởng các Ban Quản lý dự án phát triển toàn diện, trọng tâm là phong trào cả nước chung tay xây dựng NTM; toàn ngành chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành; thực hiện sự nghiệp CNH - HĐH nông nghiệp, nông thôn; xây dựng công trình thủy lợi đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ giai đoạn 2016 - 2020, chuẩn bị tốt các dự án trung hạn 2021 - 2025.

ĐÌNH THUNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận