Thứ ba, 19/02/2019 02:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tổng thống Mỹ không được dùng iPhone

06/12/2013, 10:55 (GMT+7)

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói rằng dù muốn nhưng ông cũng không được dùng điện thoại iPhone, vì “những lý do an ninh”.

Trong bài phát biểu liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe gần đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nói rằng dù muốn nhưng ông cũng không được dùng điện thoại iPhone, vì “những lý do an ninh”.

Tổng thống Barack Obama cùng hai cô con gái và chiếc BlackBerry

Sở dĩ tổng thống Mỹ nhắc tới iPhone vì ông muốn so sánh tổng giá trị hóa đơn trả phí di động cho iPhone cùng hóa đơn truyền hình cáp của mỗi người có thể lên tới 100 USD mỗi tháng, nhiều hơn những gì mọi người bỏ ra cho khoản bảo hiểm y tế theo luật mới về y tế của ông. Trước đó, Tổng thống Obama đã nổi tiếng với chiếc điện thoại BlackBerry của mình, khi ông lần đầu nhậm chức hồi năm 2009. Khi đó, ông Obama đã dùng BlackBerry cho mục đích gửi/nhận email, cho dù chỉ có khoảng 10 người là có địa chỉ email của ông. Dù bị “cách ly” với iPhone nhưng Tổng thống Mỹ vẫn được dùng máy tính bảng iPad của Apple, và trong buổi trò chuyện, ông còn tiết lộ rằng hai cô con gái đang dành không ít thời gian cho iPhone.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận