Thứ bảy, 20/04/2019 12:03 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Tổng thống Putin ‘đăng đàn’ lần thứ 13 đối thoại với nhân dân

16/04/2015, 13:30 (GMT+7)

Điều đặc biệt của cuộc đối thoại này của Tổng thống Nga là không giới hạn thời gian.

Tổng thống Putin ‘đăng đàn lần thứ 13 đối thoại với nhân dân
Tổng thống Nga Putin

Ngày 16/4, Tổng thống Nga Putin sẽ ‘đăng đàn’ trả lời các câu hỏi của người dân theo truyền thống hàng năm, buổi hỏi đáp sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình lớn của Nga.

Cuộc hỏi đáp được tổ chức tại Gostinny Dvor, gần Điện Kremlin. Ngoài Tổng thống Putin, sự kiện còn có sự góp mặt của các nhân vật của công chúng và các nhà báo nổi tiếng, họ sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với ông Putin.

Ngoài ra, nhiều trạm di động được thiết lập trên khắp nước Nga để có thể tăng cường khả năng kết nối với người dân cả nước.

Về các câu hỏi của chương trình, ban tổ chức đã bắt đầu thu nhận từ cách đây hơn 1 tuần, đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 2 triệu câu hỏi. Trong khi đó, có những thời điểm thu được hàng ngàn câu hỏi mỗi phút.

Theo quan sát, người dân Nga đang rất trăn trở với những vấn đề an sinh, xã hội trong bối cảnh nước Nga đang bị bao vây, cấm vận và nền kinh tế đang gặp không ít khó khăn thời gian qua.

Các câu hỏi tập trung cho nội dung về cuộc cấm vận kinh tế chống Nga, tương lai nền kinh tế Nga và các mối quan hệ quốc tế và cả tình hình Ukraine.

Điều đặc biệt của cuộc đối thoại này của Tổng thống Nga là không giới hạn thời gian. Thư ký báo chí của ông Putin ví von: “Mọi người có thể ghen tỵ với khả năng làm việc của Tổng thống”.

Năm 2013, cuộc đối thoại của Tổng thống Nga kéo dài 4 tiếng 48 phút và trong năm 2014 thời gian này là 3 tiếng 56 phút.

ĐỨC LÂM

Đang được quan tâm

Gửi bình luận