Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Thứ hai 03/08/2020 - 22:11

Thể thao trong nước

TP Biển Nha Trang háo hức chờ đón Việt Nam vô địch!

Thứ Bảy 15/12/2018 - 17:36

Ghi nhận PV Báo NNVN tại TP Nha Trang từ 16 giờ chiều 15/12, thời tiết bắt đầu tạnh mưa, nên khắp các tuyến đường phố mọi người bắt đầu đô xô ra đường mua áo in cờ đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu, kèn trống, cờ Tổ quốc, Sticker...để tối nay cổ vũ cho đội nhà.

Tại ngả 6 nhà thờ Đá Nha Trang hay tuyến đường Lê Thánh Tôn, Trần Phú, Ngô Gia Tư, chợ Đầm...chúng tôi dễ dàng bắt gặp các cổ động viên từ người lớn tuổi, đến các thanh niên đều nhiệt tình, sẵn sàng bỏ ra vài chục ngàn đồng để mua cờ đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu, kèn trống...được bày bán trên đường phố.


 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ghi nhận sự quan tâm và niềm yêu mến đặc biệt của người hâm mộ phố biển khi thời điểm này nhiều nhà dân, cữa hàng, xe ô tô...đã treo cờ tổ quốc sẵn sàng mừng chiến thắng cho đổi tuyển Việt Nam.

Theo các cổ động viên TP Biển Nha Trang, do hôm này là ngày cuối tuần cho nên ai nấy đều có kế hoạch riêng cho mình để xem trận trung kết trong không khí vui tươi và ấm áp.

Có người hẹn cùng bạn bè cùng nhau ra các quán sá, nhà hàng nhấm nháp vài lon bia để thưởng thức. Nhưng cũng có người dành chọn đêm này cùng gia đình xem trực tiếp trên ti vi tại nhà...Tuy nhiên dù coi theo hình thức nào, các cổ động viên TP biển Nha Trang đều cổ vũ “cháy” hết mình cho đội tuyển chúng ta.

Hỏi các cổ động tiên về dự đoán trước trận chung kết lược về AF Cúp bóng tối nay, hầu hết đều dự đoán Việt Nam sẽ vô địch! Một chiến thắng rất thuyết phục như 2-1, 2-0...

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại TP Nha Trang trước thềm trận chúng kết:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/tp-bien-nha-trang-hao-huc-cho-don-viet-nam-vo-dich-d232959.html