Thứ tư, 23/01/2019 11:12 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP.HCM, 2000 người được xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư đại tràng

10/06/2018, 13:49 (GMT+7)

Ngày 9/6, Bệnh viện quốc tế City (Q. Bình Tân, TP.HCM) tổ chức Hội thảo “Tầm soát ung thư đại trực tràng”, đồng thời tặng hai nghìn mẫu xét nghiệm tầm soát bệnh đại tràng miễn phí cho người dân.

Các chuyên gia, bác sĩ đưa nhiều thông tin bệnh ung thư trực tràng đến người dân

Hội thảo có sự tham gia bà Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, và các bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước đang làm việc, nghiên cứu tại Bệnh viện Quốc tế City trong lĩnh vực đường tiêu hóa cũng như trực tràng.

Theo bà Trần Thị Lâm, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Quốc tế City, hội thảo là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp người dân tăng cường kiến thức phòng chống và bào vệ sức khỏe trước căn bệnh nguy hiểm từ đường tiêu hóa cũng như trực tràng. Hội thảo được các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu ở trên thế giới, ở Việt Nam được nhiều nước trên thế giới công nhận các nghiên cứu về chuyên môn hướng dẫn kinh nghiệm và cách phòng ngừa, chữa bệnh đến với người dân.

Tại chương trình các chuyên gia cũng đưa đến người dân nhiều kiến thức bổ ích trong việc nhận biết, phòng ngừa và điều trị ung thư đại trực tràng từ ăn uống, hoạt động... Từ đó, người dân có thể chủ động tầm soát bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại chương trình Bệnh viện Quốc tế City tổ chức tư vấn và xét nghiệm trực tràng miễn phí đến với hơn 2000 người dân TP.HCM trong ngày 9/6/2018.

Tại hội thảo, người dân được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn, khám bệnh về trực tràng miễn phí
VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận