Trong đó, về sữa có 6 nhóm hàng: sữa bột dành cho trẻ em; sữa bột dành cho người cao tuổi, người bệnh; sữa bột dành cho bà mẹ mang thai; sữa bột dinh dưỡng dành cho gia đình; sữa bột chức năng (dành cho người gầy, giảm cân và bệnh tiểu đường) và sữa nước dinh dưỡng bổ sung vi chất. Lượng hàng sữa bình ổn chiếm từ 30-35% mức tiêu dùng của thị trường TP.
Về lương thực, thực phẩm gồm 9 nhóm hàng: lương thực (gạo, mì gói, bún khô…); đường RE, RS; dầu ăn; thịt gia súc; thịt gia cầm; trứng gia cầm; thực phẩm chế biến; rau củ quả; thủy hải sản (chế biến và tươi sống). Lượng hàng của từng nhóm trong tháng thường chiếm từ 25-30% nhu cầu thị trường và tăng bình quân từ 30-35% so với kết quả thực hiện kế hoạch năm 2014.