Thứ ba, 15/10/2019 11:07 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

TP.HCM có tân Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy

24/06/2019, 12:02 (GMT+7)

Sáng 24/6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì buổi lễ trao quyết định phân công ông Phan Nguyễn Như Khuê làm Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM.

 
Ông Phan Nguyễn Như Khuê từng trải qua nhiều cương vị trước khi được giao nhiệm vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.
 
Ông Phan Nguyễn Như Khuê sinh ngày 26/9/1964, tại xã Hòa An, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp; Thạc sĩ Xây dựng Đảng, Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị.
 
Ông Khuê có cha và anh ruột là liệt sĩ (cả 2 hy sinh cùng năm, khi ông Khuê mới 7 tuổi). Còn mẹ ông Khuê (năm nay 92 tuổi) là cựu tù Côn Đảo, từng bị cắt gân chân, không thể khôi phục và nằm một chỗ từ năm 1974 đến nay.
 
Ông Phan Nguyễn Như Khuê hứa sẽ cùng tập thể vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
 
Tại buổi trao quyết định, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu: Đồng chí Khuê bắt đầu công việc và gắn với công tác tuyên giáo cách đây 32 năm. Trước khi được giao nhiệm vụ Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, ông Khuê từng trải qua các cương vị: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận 9, Bí thư Quận ủy quận 9, Chánh Văn phòng Thành ủy, Giám đốc Sở VH-TT-DL TP.  Và gần nhất là Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM.
 
“Tuyên giáo là công việc vinh dự, tự hào nhưng cũng có nhiều thách thức. Vì vậy, mong muốn tập thể và lãnh đạo Ban Tuyên giáo đoàn kết, gắn bó để hỗ trợ đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Bí thư Thành ủy nói.
 
Ông Nhân cũng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm của Ban Tuyên giáo Thành ủy như trong giai đoạn từ nay đến cuối năm cần tập trung tuyên truyền văn kiện Đại hội Đảng bộ TP lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, xây dựng văn kiện về Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, đặc biệt văn kiện văn hóa - tư tưởng; đẩy mạnh đấu tranh về tư tưởng, góp phần xây dựng niềm tin của đồng bào.
 
Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, tân Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê cho biết, ông vinh dự khi được Đảng tin tưởng, giao nhiệm vụ mới, và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, cống hiến để cùng tập thể vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng bộ TP giao. 
 
PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận