Thứ hai, 22/10/2018 07:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TPHCM: Cty Bayer trao 5 xe BMW cho khách hàng

29/01/2010, 10:26 (GMT+7)

Tối qua 28/1, Cty Bayer CropScience Việt Nam đã tổ chức lễ “Đồng hành cùng BCS Việt Nam”. Tại buổi lễ, Cty Bayer đã trao thưởng 5 xe BMW 320i cho đại diện 5 đại lý tiêu biểu...

Tối qua 28/1 tại Boathouse, Thảo Điền, Q.2, Cty Bayer CropScience Việt Nam đã tổ chức lễ “Đồng hành cùng BCS Việt Nam”. Tại buổi lễ, Cty Bayer đã trao thưởng 5 xe BMW 320i cho đại diện 5 đại lý tiêu biểu nhằm tôn vinh các đại lý có mối quan hệ cộng tác lâu dài với Cty suốt thời gian qua. Tại buổi lễ, nhiều phần quà trị giá hàng trăm triệu đồng cũng được trao tặng nhằm tri ân các đại lý.

Ông Huỳnh Công Khanh- GĐ Sale & Marketing (Cty Bayer) cho biết: "Trong suốt những năm qua các đại lý đã rất tin tưởng vào thương hiệu Bayer và luôn hợp tác chặt chẽ cùng Cty. Việc bàn giao 5 xe BMW chúng tôi muốn khẳng định thêm vị trí uy tín và giá trị cho sự tín nhiệm của các đại lý với công ty".

Được biết, Bayer là công ty hàng đầu trong việc cung cấp những sản phẩm BVTV tại Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực ĐBSCL. Bayer chuyên sản xuất kinh doanh thuốc BVTV trong nông nghiệp với các sản phẩm chuyên nghiệp như: thuốc trừ sâu rầy, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ bệnh, thuốc xử lý hạt giống...Bayer đang phấn đấu mỗi năm sẽ giới thiệu một sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam.

Đ.TR

Đang được quan tâm

Gửi bình luận