Thứ tư, 24/10/2018 10:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP.HCM: Đại hội Công đoàn cơ quan Văn phòng Bộ NN - PTNT lần thứ 8 thành công tốt đẹp

31/10/2017, 15:54 (GMT+7)

Sáng ngày 31/10, tại TP. HCM Công đoàn khối cơ sở Bộ NN - PTNT tổ chức Đại hội Công đoàn cơ quan văn phòng Bộ lần thứ 8, nhiệm kỳ 2017- 2020.

15-38-43_1
Đoàn chủ tịch Công đoàn cơ quan văn phòng Bộ điều hành đại hội và đưa ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ mới

Ông Nguyễn Anh Dũng phó chủ tịch Công đoàn cơ sở cho biết, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đã đánh dấu cho bước phát triển mới của công đoàn và cần quá trình đẩy mạnh phát triển hơn nữa theo phong cách “học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh” và thực hiện thắng lợi phong trào thi đua “ cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”; “An toàn vệ sinh thực phẩm”, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của các cơ quan, đơn vị của Công đoàn cơ quan văn phòng Bộ.

Với những nỗ lực trong phong trào thi đua công chức, lao động Công đoàn cơ sở trong 5 năm qua đã góp phần cùng với cơ quan, đơn vị đạt được những kết quả quan trọng, giữ vững sự ổn định và phát triển của đơn vị, bảo đảm việc làm, đời sống cho cán chức, lao động.

15-38-43_2
Ông Lê Viết Bình, Trưởng đại diện Bộ NN-PTNT phía Nam, chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện phía Công đoàn đưa ra bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 7 và các khó khăn cần khắc phục trong nhiệm kỳ 8

Nghị quyết đại hội công đoàn khóa 8 đã xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2020 tập trung phát triển đoàn viên và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; Nâng cao năng lực trình độ cán bộ công đoàn; Động viên cán bộ, lao động ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong giai đoạn mới, góp phần vào sự ổn định, phát triển bền vững của đơn vị… Tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiễn thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Cơ quan.

Tại Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí và 3 đồng chí vào Ủy ban kiểm tra các ban trong Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan Văn phòng Bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Các đồng chí đều nêu cao khẩu hiệu hành động “Vì lợi ích của đoàn viên công đoàn và người lao động, đẩy mạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý cơ quan”. Cố gắng hoàn thành các mục tiêu phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ sắp tới.

15-38-43_3
Đại hội có sự tham dự đông đảo các Đoàn viên Công đoàn của Văn phòng Bộ và các khối cơ sở thuộc Văn phòng Bộ
VĂN QUÂN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận