Thứ ba, 18/06/2019 12:09 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

TP.HCM gặp gỡ 322 Chủ tịch UBND phường, xã, thị trấn trước thềm năm mới Kỷ Hợi

29/01/2019, 18:32 (GMT+7)

Chiều ngày 29/1, UBND TP.HCM đã có buổi gặp gỡ với 322 Chủ tịch UBND phường, xã, thị trấn trên địa bàn TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ, TP.HCM đã khen thưởng 24 Chủ tịch xã, phường, thị trấn...

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của lãnh đạo chủ chốt các xã, phường, thị trấn vào thành công chung của TP.HCM trong năm 2018 vừa qua. Đặc biệt trong năm qua, UBND 24 xã phường, thị trấn đã có những kết quả nổi bật và dẫn đầu phong trào thi đua, một số phường có những sáng kiến, cách làm hay trong công tác cải cách hành chính.

Theo ông Phong, trên địa bàn TP.HCM rất nhiều doanh nghiệp cũng như người nước ngoài đầu tư, góp phần cho sự phát triển của TP.HCM, nhất là khu vực Thảo Điền (Quận 2) và Quận 7. Để quản lý tốt, ông Phong cũng đề nghị cán bộ cơ sở phải biết ngoại ngữ. Bên cạnh đó, ông cũng đề nghị cuộc gặp gỡ năm sau phải là cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã, phường, thị trấn với TP.HCM, để cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình tiếp xúc với người dân, nâng cao việc hài lòng của người dân, nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.

“Năm 2019 còn nhiều khó khăn thách thức, nên phải dựa vào dân, sát dân, lắng nghe dân để phát huy sức mạnh tổng hợp. Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong. Dựa vào dân là phải duy trì tiếp công dân định kỳ để đối thoại, lắng nghe tiếp thu ý kiến của người dân, kịp thời chủ động linh động giải quyết các bức xúc chính đáng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người dân theo đúng chủ chương, pháp luật của Nhà nước", ông Nguyễn Thành Phong nhấn mạnh

Tại buổi gặp gỡ, TP.HCM đã khen thưởng 24 Chủ tịch xã, phường, thị trấn có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận