Chủ nhật, 27/05/2018 11:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

TP.HCM: Ra mắt máy in hàng đầu thế giới

14/01/2011, 09:31 (GMT+7)

Máy in Heatset M600 (của Đức) với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, khép kín và là máy thế hệ mới có công nghệ in hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Hôm qua 13/1, Cty TNHH MTV in Báo Nhân Dân TP.HCM (Cty in Nhân Dân TP.HCM) đã tổ chức buổi lễ khai trương máy in Heatset M600 và khánh thành Nhà máy in tại KCN 15, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Theo ông Ung Tấn Thể - Giám đốc Cty in Nhân Dân TP.HCM, máy in Heatset M600 (của Đức) với hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, khép kín và là máy thế hệ mới có công nghệ in hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay (ở Việt Nam hiện nay mới chỉ có ở nhà in Trần Phú, Hà Nội). Máy Heatset M600 có tốc độ in lên tới 48.000tờ/giờ với hình ảnh sắc nét chất lượng cao, đồng thời có thể in được nhiều màu trên giấy Couche (giấy cuộn) thay vì trước đó chỉ có thể in trên tờ rời nên tốc độ rất chậm.

Được biết, trong những năm qua, Cty in Nhân dân TP.HCM đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực in ấn và đã vững vàng vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành in, khiến không ít nhà in phải đóng cửa. Không những thế, Cty in Nhân Dân TP.HCM còn có tầm nhìn chiến lược, khiến cho hoạt động sản xuất luôn đạt hiệu quả cao, đáp ứng tốt tình hình hội nhập của thế giới. Nhờ vậy, Cty được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng bằng khen, cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

HỒNG THUỶ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận