Thứ ba, 25/09/2018 03:43 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trà chanh chém gió: HAGL là đối thủ lớn của Hà Nội FC

15/05/2018, 06:50 (GMT+7)

Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội khẳng định, HAGL là đối thủ lớn của Hà Nội FC và cũng là bạn đồng hành trên đường phát triển bóng đá nước nhà.

Sự cố của trận lượt đi tứ kết Cup Quốc gia 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC

Sự cố của trận lượt đi tứ kết Cup Quốc gia 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC đã khép lại để hai bên tập trung cho cuộc đối đầu ở trận lượt về hôm nay trên sân Hàng Đẫy.

Trước giờ bóng lăn, bầu Hiển cho biết, cầu thủ, Ban huấn luyện và lãnh đội CLB Hà Nội FC đã kiểm điểm nghiêm túc và hứa hẹn sẽ thay đổi, chấn chỉnh để lấy lại niềm tin với người hâm mộ cũng như hình ảnh của giải. Ông cũng cho biết, ông sẽ theo dõi xem họ Hà Nội FC có thực hiện nghiêm túc lời hứa ấy hay không? Nếu tái diễn như hình ảnh xấu xí như ở sân Pleiku, ông sẽ có hình phạt tương xứng.

Trên trang chủ của CLB, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cũng đăng đàn xin lỗi người hâm mộ. Ông Hội nói: “Với trách nhiệm người đứng đầu Hà Nội FC, tôi xin lỗi người hâm mộ cả nước về những sự cố xảy ra trong trận đấu tại sân Pleiku. Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện đã họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc đối với các thành viên liên quan. Lúc này, chúng tôi đang tập trung hướng đến những chuẩn bị tốt nhất trong khâu tổ chức, an ninh, an toàn và những vấn đề liên quan cho trận lượt về với HAGL vào ngày 15/5.

Đối với Hà Nội FC, mục tiêu luôn được chúng tôi đeo đuổi là cống hiến một thứ bóng đá đẹp, cuốn hút người xem. Vì vậy, đội bóng đã được kiện toàn lại về mọi mặt, chuẩn bị tinh thần tốt nhất để cùng các cầu thủ HAGL tạo ra trận cầu mãn nhãn, giàu chất lượng, cống hiến cho người hâm mộ. Hà Nội FC xác định đây là cách bù đắp tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá cả nước”.

Ông Hội thậm chí còn nhấn mạnh: “HAGL là đối thủ lớn, giàu tiềm năng trên sân cỏ. Mặt khác, HAGL cũng là người bạn đồng hành với Hà Nội FC trên mục tiêu chung là đóng góp hết sức mình, xây dựng để giúp bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của người hâm mộ cả nước”.

HÀ THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận