| Hotline: 0983.970.780

Trà chanh chém gió: HAGL trụ hạng sau vòng 23

Thứ Sáu 26/08/2016 , 07:10 (GMT+7)

Cuối tuần này, quân bầu Đức bước vào vòng 23 gặp Than Quảng Ninh. Nhưng có điều, ở thời điểm hiện tại, mọi thứ dễ thở hơn cho HAGL rất nhiều so với năm ngoái.

Năm ngoái, ở vòng 23 V-League, số phận HAGL rất “nước sôi lửa bỏng”, họ phải đá trận đấu quan trọng nhất mùa giải - chung kết ngược với Đồng Nai. Vì tính chất quan trọng của trận đấu nên BTC đã phải thuê trọng tài người Malaysia điều khiển.

Kết quả, HAGL giành chiến thắng 2-1 đầy may mắn. Văn Toàn là người mở tỷ số phút thứ 8 nhưng chỉ 7 phút sau Tchenko Minh gỡ hòa cho Đồng Nai.

Sang hiệp 2, đội bóng của HLV Trần Bình Sự đã có cơ hội mười mươi để vượt lên dẫn trước nhưng Hải Anh đã sút bóng dội xà ngang từ chấm 11m. Và đúng 2 phút sau, Bùi Trấn Vũ đã kết liễu Đồng Nai bằng một pha đá phạt hàng rào đưa bóng đập đất vào lưới đầy bất ngờ.

Chiến thắng trước Đồng Nai đã mở ra cánh cửa trụ hạng cho đám trẻ nhà bầu Đức và đến vòng 25, họ chính thức ở lại giải đấu cao nhất làng bóng đá quốc nội. Còn Đồng Nai sau đó xuống hạng.

Cuối tuần này, quân bầu Đức cũng bước vào vòng 23 gặp Than Quảng Ninh. Nhưng có điều, ở thời điểm hiện tại, mọi thứ dễ thở hơn cho HAGL rất nhiều.

5 vòng đấu đã qua, HAGL mang đến những bất ngờ thú vị khi lần lượt hạ gục FLC Thanh Hóa, Bình Dương, Long An rồi Khánh Hòa để bứt lên sau quãng thời gian dài bết bát. Họ đã bỏ xa đội bóng xếp thứ 13 (vị trí phải đá play-off khi mùa giải kết thúc) là Long An tới 9 điểm và V-League chỉ còn 4 vòng đấu.

Đúng là không dễ để HAGL gây ngạc nhiên trên sân Cẩm Phả chiều Chủ nhật khi mà Than Quảng Ninh đang cần điểm để vượt lên hoặc tiếp tục bám đuổi đội bóng dẫn đầu Hải Phòng. Nhưng nhiều khả năng, cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay sẽ sớm ngã ngũ bởi rất có thể ở vòng này, Long An sẽ thất bại trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương. Khi đó, HAGL có thua cũng vẫn cười.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.