Thứ sáu, 22/06/2018 12:24 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trà chanh chém gió: Ông Park mê tín?

13/11/2017, 06:50 (GMT+7)

Có người cho rằng, ông Park mê tín, phải đợi xong trận ra mắt với Afghanistan (ngày 14/11) mới về lại chỗ ở.

Ông Park Hang Seo

Ông Park Hang Seo được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bố trí ở một trong 2 căn biệt thự sang trọng nằm ngay trong trụ sở VFF. Sang Việt Nam ở cùng ông Park còn có vợ ông.

Tuy nhiên, kể từ hôm ĐT Việt Nam tập trung, ông Park chuyển vào khách sạn ở cùng các cầu thủ, vừa để tiện quản quân vừa để gần gũi hơn với mọi người. Thành ra căn biệt thự chỉ có vợ ông và… mấy con chó.

Điều đáng nói là cái biệt thự vợ ông Park ở chỉ chưa đầy chục bước chân là sân tập số 1 của Trung tâm Đào tạo trẻ VFF nơi tuyển Việt Nam hàng ngày tập luyện. Thế nhưng, ông Park chưa một lần “về thăm nhà”, mặc vợ ông vẫn hàng ngày đứng trong khuôn viên, nhìn sang sân tập.

Ngay cả khi buổi tập kết thúc, ông Park có thừa thời gian đứng trò chuyện cùng các trợ lý, vẫy tay chào những nữ cầu thủ trẻ của Trung tâm Đào tạo trẻ VFF nhưng cũng không “ngó ngàng” sang nhà.

Có người cho rằng, ông thầy xứ Hàn quá nghiêm khắc, nên những gì là nội quy ông đặt ra, ông luôn làm gương. Nhưng cũng có người cho rằng, ông Park mê tín, phải đợi xong trận ra mắt với Afghanistan (ngày 14/11) mới về lại chỗ ở.

Chẳng biết chuyện ông Park mê tín có thực hay không nhưng “hàng xóm” của ông, tức người ở trong căn biệt thự còn lại là HLV Hoàng Anh Tuấn thì từ lâu được biết đến là một người sống khá tâm linh.

Ông Tuấn luôn đeo một tràng hạt gỗ quý, vận những bộ đồ mà ông cho rằng mang lại may mắn ở những trận đấu quan trọng. Ông thầy người Khánh Hòa còn có thói quen lên xe đầu tiên và xuống xe cuối cùng. Theo lý giải của HLV Hoàng Anh Tuấn việc lên xuống xe như vậy giống như một vị tướng, luôn chịu trách nhiệm đầu tiên và quán xuyến mọi việc đến tận cuối cùng cho cả một tập thể.

Người tiền nhiệm của ông Park là HLV Hữu Thắng cũng là một người tâm linh. Trước đây khi còn dẫn dắt SLNA, ông Thắng thường xuyên ra sân với một biểu tượng của nhà Phật trên ngực áo.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận