Chủ nhật, 21/10/2018 10:18 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trà Dr Thanh lại kết tủa và đóng cặn

20/12/2011, 17:43 (GMT+7)

Một số chai nước nhãn hiệu Dr Thanh (thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát) không đảm bảo chất lượng vẫn có mặt trên thị trường. Thông tin trên đã được đại diện nhãn hàng Dr Thanh khu vực miền Trung - Tây Nguyên thừa nhận.

Vào ngày 16/12, tại quán cà phê Nỗi Nhớ (18 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai), khách hàng phát hiện 2 chai nước Dr Thanh không đường, còn hạn sử dụng 7 tháng, nhưng đã bị kết tủa và nhiều cặn bám phía đáy chai. Kiểm tra đột xuất cửa hàng tạp hóa Văn Hải (840 Phạm Văn Đồng, phường Yên Thế, TP Pleiku)- nơi cung cấp lô hàng Dr Thanh cho quán cà phê Nỗi Nhớ, cơ quan chức năng cũng phát hiện thêm 3 chai nước giải khát nhãn hiệu Dr Thanh cũng bị cặn và kết tủa. Chiều ngày 19/12, PC49- Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Gia Lai, đã có buổi làm việc với đại diện nhãn hàng nước giải khát Dr Thanh. Một nguồn tin đáng tin cậy cho hay, tại đây, hai bên đều xác nhận xuất hiện một số chai nước giải khát Dr Thanh không đảm bảo chất lượng do công ty Tân Hiệp Phát sản xuất, thông tin trên báo SGGP.

                                     Công an tỉnh Gia Lai xác nhận sản phẩm trà Dr Thanh bị đóng cặn

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên chất lượng trà Dr Thanh gây bức xúc cho người dân và phải nhờ tới sự vào cuộc của các cơ quan chức năng và nhiều bên liên quan. Được biết, vào cuối tháng 9/2010, 18 chai trà thảo mộc Dr. Thanh “thanh lọc cơ thể, không lo bị nóng” cũng bị công an tỉnh Quảng Bình lập biên bản và thu giữ vì có kết tủa và sủi bọt trắng bên trong. Xung quanh vụ việc lô hàng gần 3.000 chai trà Dr Thanh có mặt trên thị trường TP. HCM bị tố là vẩn đục và có dị vật được xác định là của Tân Hiệp Phát đầu tháng 11 vừa rồi, cho tới nay, lãnh đạo Công ty vẫn chưa có câu trả lời hợp lý. Mới đây, Chi cục Quản lý thị trường TP. HCM quyết định niêm phong số hàng trên và yêu cầu đơn vị Tân Hiệp Phát tới làm việc với người tiêu dùng và cơ quan chức năng vào ngày 16/12. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất đã vắng mặt không lý do. Hiện các vụ việc từ tháng 11/2011 đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Hy vọng doanh nghiệp này sớm đưa ra câu trả lời thỏa đáng đối với người dân và mau chóng có giải pháp hợp tình hợp lý.

                                                                                                                                                                                             Theo VNN

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận