Thứ bảy, 24/08/2019 07:16 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trà Ngọc Hằng làm mẹ đơn thân

29/12/2018, 07:15 (GMT+7)

Sau một thời gian im lặng, người mẫu - ca sĩ Trà Ngọc Hằng cho biết, cô đã sinh con được 4 tháng.

Nói về ba của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng không muốn nhắc đến nhiều, chỉ đơn giản rằng cả hai hiện tại không sẵn sàng cho chuyện kết hôn, tình cảm cũng không còn như trước. Trà Ngọc Hằng khẳng định bản thân vẫn đang cố gắng làm việc và tự mình nuôi con, cộng với sự hỗ trợ không bắt buộc từ bạn trai.  

Hương Tràm có "Hộp thư số 1"

21-25-36_huong_trm

Ca sĩ Hương Tràm tổ chức live show đầu tiên của mình mang tên “Hộp thư số 1” vào ngày 11/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Tên gọi hơi lạ của live show được ca sĩ Hương Tràm thổ lộ: "Ở nhà, anh trai của tôi là người hay thể hiện tình cảm bằng lời nói và hành động, còn tôi lại là người thể hiện tình cảm với cha mẹ bằng những dòng thư. Có những điều tâm sự với cha mẹ, tôi đều viết ra giấy để… gửi bưu điện!”  

Công Lý cạo đầu đóng phim

21-25-36_cong_ly

Diễn viên Công Lý vừa có một vai mới trong bộ phim truyền hình “Những cô gái thành phố” dài 34 tập. Thể hiện nhân vật Lâm làm nghề mổ lợn, diễn viên Công Lý đã xây dựng hình tượng cá tính bằng cách cạo trọc đầu. Công Lý giải thích, tóc anh đã bạc, nhưng bị dị ứng nên không thể nhuộm, đành chọn cách… cạo trọc cho phù hợp!  

Vũ Cát Tường và giáng sinh từ thiện

21-25-36_vu_ct_tuong

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Vũ Cát Tường phát hành ca khúc “Christmas night” để quyên góp hỗ trợ các bé nhiễm HIV/AIDS tại mái ấm Mai Tâm, quận Thủ Đức, TP.HCM. Cô chia sẻ: "Tôi muốn thông qua ca khúc này để làm một hoạt động từ thiện vào dịp cuối năm. “Christmas night” được phát hành duy nhất trên website riêng của tôi và với mỗi lượt tải về, khán giả sẽ quyên góp một số tiền từ thiện!”  

Lý Hải thừa thắng xông lên

21-25-36_ly_hi

Ca sĩ Lý Hải đầu tư 17 tỷ đồng để làm bộ phim “Lật mặt 4”, sau 3 phần đầu đạt doanh thu ngoài mong đợi. Từ sân khấu ca nhạc chuyển sang làm nhà sản xuất phim, ca sĩ Lý Hải được xem như một hiện tượng bất ngờ, vì “Lật mặt 1” bán vé được 70 tỷ đồng, “Lật mặt 2” bán vé được 80 tỷ đồng, và “Lật mặt 3” bán vé được 85 tỷ đồng. Lần này, với “Lật mặt 4”, ca sĩ Lý Hải hy vọng bán vé được 100 tỷ đồng!

(Kiến thức gia đình số 52)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận