Thứ năm, 21/06/2018 11:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trai Hàn lĩnh án vì cắn đứt lưỡi bạn gái khi bị cưỡng hôn

01/12/2014, 13:32 (GMT+7)

Hồ sơ tại tòa mô tả lại là người phụ nữ đã tìm cách hôn Kim khi anh ta say ngã bất tỉnh trên sàn nhà vào lúc 4 giờ sáng.

Hôm nay thứ Hai ngày 1/12 một tòa án phúc thẩm ở Seoul đã ra quyết định giữ nguyên bản án luận tội của tòa cấp dưới đối với một người đàn ông đã cắn đứt một phần lưỡi của một phụ nữ khi cô này cố gắng để hôn anh ta trong một lần đi chơi đêm uống rượu say.

Vụ việc xảy ra vào một đêm tháng 6/2013 trong một bữa tiệc nhậu. Thủ phạm Kim, 23 tuổi và bạn gái đã đi chơi đêm cùng với một nhóm người trong đó có nạn nhân là một người quen của bạn gái anh ta.

Hồ sơ tại tòa mô tả lại là người phụ nữ đã tìm cách hôn Kim khi anh ta say ngã bất tỉnh trên sàn nhà vào lúc 4 giờ sáng. Khi bị Kim cắn vào lưỡi thì cô này đã bị mất 2 cen-ti-mét lưỡi.

Vết thương được đánh giá là “nghiêm trọng” vì lưỡi cô này bị sưng khi mỗi lần ăn đồ nóng hoặc cay và thẩm phán còn cho biết rằng nó còn ảnh hưởng đến cả khả năng phát âm khi nói.

Tuy nhiên, Kim chỉ nhận hành động của mình là tự vệ.

Tòa phán rằng hành động của anh này không phải là tự vệ vì lẽ ra anh ta có đẩy cô ta ra hoặc có thể có cách khác ít bạo lực hơn để ngăn chặn cô nàng.

Thẩm phán Kim Sang-hwan nói: “Hành vi của Kim đã vượt qua chuẩn mực xã hội chúng ta cho nên việc anh ta tuyên bố đó chỉ là hành động tự vệ là không thể chấp nhận được”.

Theo hãng tin Yonhap, Kim đã được tòa phúc thẩm ở Seoul giảm án cho còn 6 tháng tù giam và một năm thử thách thay vì mức án trước đó của tòa sơ thẩm là 1 năm tù giam và 2 năm thì thử thách vì lý do Kim lúc đó đã say “như chết” nên có lẽ đã ảnh hưởng đến lý trí và khả năng suy xét của anh ta.

PHẠM QUANG VINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận