Chủ nhật, 16/06/2019 06:11 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trải nghiệm ăn đúng sống vui

14/02/2019, 14:05 (GMT+7)

NXB Tổng hợp TPHCM vừa ấn hành cuốn sách “Thực dưỡng và những cuộc hồi sinh kỳ diệu” của tác giả Đặng Ngọc Viễn.

Đây là tập hợp những bài viết tâm đắc nhất mà tác giả Đặng Ngọc Viễn từng viết cho chuyên mục “Phương pháp thực dưỡng” trên phụ san Kiến Thức Gia Đình của báo Nông Nghiệp VN trong nhiều năm.

nh-kem-tin141312747

Vốn là một cử nhân Anh Văn, Đặng Ngọc Viễn rất thành công với lĩnh vực tư vấn du học. Thế nhưng, nhận thấy môi trường xung quanh đang có nhiều người đau ốm vì “họa từ miệng vào”, Đặng Ngọc Viễn chuyển sang nghiên cứu và ứng dụng thực dưỡng. Viễn theo học Đông y và tìm gặp hàng trăm người bệnh khác nhau đang tự điều trị bằng phương pháp thực dưỡng.

Hơn 400 trang sách “Thực dưỡng và những cuộc hồi sinh kỳ diệu” không chỉ đem đến cho độc giả những hiểu biết cơ bản về thực dưỡng và còn hướng dẫn tỉ mỉ về cách “ăn đúng sống vui” cho từng căn bệnh.

Điều lý thú nhất trong “Thực dưỡng và những cuộc hồi sinh kỳ diệu” đó là phần “Nhân chứng thực dưỡng”. Đặng Ngọc Viễn đã giới thiệu gần 100 ví dụ thực tế đã chiến thắng nhiều căn bệnh nan y nhờ thực dưỡng. “Không người nào sống mà không ăn uống. Quan trọng là lựa chọn thực phẩm đúng để ăn uống trở thành phần thưởng, chứ không phải trở thành hình phạt”, tác giả khẳng định.

T.H

Đang được quan tâm

Gửi bình luận