| Hotline: 0983.970.780

Trần Đình Sang, người hay quay video về cảnh sát giao thông bị bắt

Thứ Ba 09/04/2019 , 14:46 (GMT+7)

Trần Đình Sang bị điều tra hành vi chống người thi hành công vụ khi đấm vào mặt một cảnh sát cơ động.

Ngày 9/4, Công an tỉnh Yên Bái bắt Trần Đình Sang (39 tuổi, trú thành phố Yên Bái) để điều tra cáo buộc chống người thi hành công vụ.

Trần Đình Sang thường phát trực tiếp hình ảnh về cảnh sát giao thông.

Theo điều tra, ngày 23/3, cảnh sát cơ động xử phạt vi phạm luật giao thông với ba người không đội mũ bảo hiểm đi trên một chiếc xe máy. Khi các công an đang làm nhiệm vụ, Sang đi đến, dùng điện thoại quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Nhà chức trách cáo buộc, trong lúc quay Sang có lời lẽ xúc phạm, khiêu khích các cảnh sát cơ động. Sang đấm vào mặt một cảnh sát nên bị khống chế.

Cảnh sát khám nhà Trần Đình Sang vào sáng 9/4 ở thành phố Yên Bái. Ảnh: Khánh Nguyễn.

Sang được nhiều người biết đến với vai trò trưởng nhóm Đình Sang và những người bạn hoạt động trên mạng xã hội. Facebook của anh ta có gần 90.000 người theo dõi.

Sang thường quay video và phát trực tiếp trên Facebook cá nhân về những vấn đề liên quan cảnh sát giao thông. Trong một số buổi làm việc với nhà chức trách ở nhiều địa phương, anh ta cũng thường xuyên phát trực tiếp.

(vnexpress.net)

Xem thêm
Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Vận chuyển hàng cấm liều lĩnh tông xe vào lực lượng chức năng

Bị phát hiện khi đang dùng ô tô vận chuyển hàng cấm, nhóm đối tượng liều lĩnh tông vào kéo lê xe ô tô của lực lượng chức hơn 50 mét và bị tóm gọn.

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Quảng Ninh: Khởi tố nam thanh niên cướp điện thoại của lái xe taxi

Do thiếu tiền tiêu, nam thanh niên người thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã cướp điện thoại của lái xe taxi rồi tẩu thoát vào trong chợ Hạ Long.