Thứ hai, 19/11/2018 08:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trấn Thành không để 10 quả trứng trong 1 rổ

15/11/2011, 10:58 (GMT+7)

Trấn Thành - Đoan Trang được đánh giá cao trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. MC Trấn Thành được yêu mến bởi cách ăn nói thông minh, hài hước.

Trấn Thành và Đoan Trang trong Cặp đôi hoàn hảo

Trấn Thành - Đoan Trang được đánh giá cao trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. MC Trấn Thành được yêu mến bởi cách ăn nói thông minh, hài hước.

Trước cuộc thi, anh đánh giá vui về cặp đôi của mình là "Nhan sắc có hạn nhưng thủ đoạn vô biên". Và, càng vào tới vòng trong, những "thủ đoạn" của cặp đôi này khiến BGK không thể không cho điểm cao.

Công nhận Đoan Trang - Trấn Thành có nhiều "thủ đoạn" nhưng nhiều người đang cho rằng các bạn liên tiếp được điểm cao từ BGK là có sự thiên vị. Bạn nói sao về điều này?

Khi yêu thì trái ấu cũng tròn, BGK cũng là con người, cũng có cảm xúc. Cố gắng của Trấn Thành trong những đêm trước khiến BGK luôn trông chờ xem cặp đôi của Thành thể hiện thế nào. Tiết mục kỳ trước của Thành chưa trọn vẹn nhưng ít nhiều cũng lôi cuốn người xem. Có thể với người này không hài lòng nhưng với người khác lại thấy hay. Và với BGK, họ thấy chúng tôi không phụ lòng mong đợi của họ.

Anh học ngành diễn viên nhưng lại trở thành MC chuyên nghiệp, vì sao vậy?

Đó là sự thích nghi với số phận. Không ai chọn được số phận cho mình cả. Số phận muốn tôi trở thành MC và tôi cố gắng thích nghi với nó. Tôi cảm ơn nghề MC đã mang lại cho tôi đẳng cấp mới, cuộc sống mới và với thành công trong lĩnh vực MC, tôi đã quay về nghề diễn viên với chút thuận lợi hơn.

Vậy sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, liệu Trấn Thành có dấn thân vào lĩnh vực ca nhạc?

(Cười): Trấn Thành sẽ tiếp tục thích nghi với số phận nếu khán giả chấp nhận. Lý do gì mình không làm nào? Chỉ sợ mình làm không được thôi. Làm cái gì đó phải làm cho tốt. Khi tôi đến với cuộc thi này cũng vậy, biết là thi để vui nhưng cũng phải làm cho tốt, phải để khán giả thấy một Trấn Thành hát được và hát đàng hoàng chứ không chỉ chiêu trò gây cười. Đến giờ tôi có thể nói, sẽ thật tiếc nếu Trấn Thành không tham gia cuộc thi này.

Với thành công từ đầu đến giờ, Trấn Thành có tưởng tượng nổi mình có thể bị loại ngay trong kỳ tới không?

Vào đến vòng này rồi không còn chờ đợi tiết mục nào hay hơn tiết mục nào nữa. Chúng ta chỉ còn chờ đợi vào những sai lầm của nhau thôi. Và bất cứ một sai lầm nào cũng để lại hậu quả khó lường. Và Trấn Thành cũng là con người, cũng có thể sai lầm. Từ cách chọn bài, chọn tông hay ông trời không thương, đang diễn mình té cái rầm hay đang hát bỗng dưng quên lời, hoặc đến ngày đó ông trời "ban" cho mình cơn bệnh thì sao?

Làm sao biết hết được chuyện gì xảy ra. Cho dù tiết mục hay đến mấy, nếu sai lầm thì không cứu chữa được. Chỉ xem mình còn duyên để đi tiếp hay không mà thôi. Rớt chắc sẽ buồn. Nhưng nếu rớt, thì phải chấp nhận số phận. Hãy thích nghi với số phận. Biết đâu Trấn Thành rớt nhưng khán giả đã đủ yêu Trấn Thành qua những vòng thi đã qua thì sao? Hãy để lại dấu ấn gì trong lòng khán giả hơn là cái đích bạn đến.

Lao vào các lĩnh vực tay trái, liệu nghề diễn viên có mai một vì không được trau dồi?

Tất nhiên, cái gì được toàn tâm sẽ đạt thành quả 100%. Nhưng Trấn Thành là người không bao giờ để 10 quả trứng trong 1 cái rổ. Chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn, cuộc đời chúng ta sẽ không bế tắc. Không ai biết trước cái gì sẽ đến với mình, chúng ta không lựa chọn được số phận, sự cố có thể xảy đến bất cứ lúc nào, phải luôn sẵn sàng trước mọi tình huống và phải phấn đấu trở thành con người đa năng trong xã hội hiện đại.

Cảm ơn và chúc anh thành công!

PHƯƠNG CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận