Thứ bảy, 24/08/2019 07:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Trận Việt Nam - Philippines sẽ không được phát trực tiếp

31/12/2018, 19:24 (GMT+7)

Theo thông báo từ VFF, trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines diễn ra vào 22h00 hôm nay (theo giờ Việt Nam) sẽ không được phát trực tiếp. Thậm chí, giới truyền thông cũng không được tác nghiệp ở trận này.

Vào lúc 18h00 giờ Qatar (22h00 giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu giao hữu với Philippines trên đất Qatar. Tuy nhiên, điều đáng buồn với người hâm mộ là trận đấu này sẽ không được phát trực tiếp. Thậm chí, giới truyền thông cũng không được tác nghiệp.

Đội tuyển Việt Nam tập luyện ở Qatar

Theo thông báo từ VFF, đây là yêu cầu của hai đội để phục vụ yêu cầu chuyên môn. Do đó, trận đấu này sẽ diễn ra trong sân đấu được đóng kín. Điều này có thể hiểu được bởi hai đội đều không muốn lộ bài ở thời điểm Asian Cup 2019 đang tới rất gần.

Cũng trong trận đấu này, hai đội sẽ không giới hạn số lần thay đổi người. Có nghĩa rằng, họ không thực sự xem trọng kết quả trận đấu. Thay vào đó, yếu tố thử nghiệm đội hình được đặt lên đầu tiên.

Ở buổi tập vừa qua, HLV Park Hang Seo đã tăng cường độ tập luyện của các học trò. Ông chú ý tới các bài tập 1 đối 1 cho các hậu vệ. Trọng Hoàng vẫn phải tập riêng nhưng chấn thương của anh đang hồi phục theo chiều hướng tốt. Trong khi đó, Đức Huy và trung vệ Bùi Tiến Dũng bị cảm nhẹ do chưa thích nghi với thời tiết ở Qatar.

Ở Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Iraq, Iran và Yemen. Còn Philippines sẽ đối đầu với Hàn Quốc, Trung Quốc và Kyrgyzstan.

H.LONG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận