Thứ ba, 19/02/2019 02:03 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tranh giành chỗ bán chim, dùng mã tấu “xử” nhau

18/03/2013, 09:21 (GMT+7)

Để tranh giành chỗ bán chim cá kiểng, người đàn ông chưa rõ danh tính đã vác mã tấu ra định hành hung anh H.

Khoảng 10h sáng 17/3, tại khu vực bán chim cá kiểng trên đường Trường Chinh (P.15, Q.Tân Bình), một vụ tranh cãi dẫn đến xô xát đã xảy ra giữa anh H. (ngụ P.15, Q.Tân Bình) và một người đàn ông khác (chưa rõ danh tính). Trong lúc bỏ chạy qua đường, người đàn ông này đã bị một xe tải tông thẳng vào người, bất tỉnh.

Hiện trường vụ xô xát và tai nạn

Theo người dân kể lại, nguyên nhân vụ xô xát là do tranh giành chỗ bán. Sau khi cãi nhau, người đàn ông kia bỏ đi, ít phút sau quay lại với cây mã tấu tự chế dài nửa mét trên tay. H. cũng gọi điện thoại cho người thân ra hỗ trợ. Do chỉ có một mình, trong khi nhóm của H. có đến 7 người nên người đàn ông kia yếu thế phải bỏ chạy. Khi băng qua đường, người này đã bị xe tải chạy đúng làn đường lao đến tông trực diện, kéo đi khoảng 5 mét. Cú va chạm khiến người đàn ông bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, cây mã tấu văng xa khoảng 10m.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã có mặt để xử lí hiện trường của vụ tai nạn giao thông. Theo khai báo của tài xế, do người đàn ông lao từ lùm cây ra làn đường xe ô tô, sự việc quá bất ngờ nên không kịp xử lí.

PL

Đang được quan tâm

Gửi bình luận