Chủ nhật, 24/06/2018 08:48 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Tranh giành khách, đánh tài xế nhập viện

11/07/2013, 09:28 (GMT+7)

Chỉ vì tranh giành khách trên cùng một tuyến, một tài xế đã bị tài xế khác đánh phải nhập viện.

Chỉ vì tranh giành khách trên cùng một tuyến, một tài xế đã bị tài xế khác đánh phải nhập viện.

Ngày 10/7, Công an huyện Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã nhận đơn tố cáo của tài xế Đỗ Thế Nhân (trú đội 4, xã Tam Tiến, Núi Thành, Quảng Nam) để điều tra việc bị một tài xế xe khách khác đánh phải nhập viện. 

Anh Đỗ Thế Nhân tại bệnh viện

Theo đơn trình bày của anh Nhân, ngày 9/7, anh điều khiển xe ôtô BKS 92H-0856 của Công ty TNHH Quỳnh Trang chở khách từ huyện Tây Giang về TP Tam Kỳ (kèm theo lệnh xuất bến của bến xe Tây Giang). Trong khi xuất bến đón khách, anh có nhận lời chở 5 người từ xã Lăng (huyện Tây Giang) về TP Tam Kỳ.

Khoảng 6h30' ngày 9/7 xe đến nơi đón khách. Trong thời điểm này, cũng có xe hiệu Quỳnh Như do ông Nguyễn Thanh Mót làm chủ đến cùng đón khách. “Dù đón khách của xe chúng tôi vì đã được đặt từ trước nhưng lái, phụ xe Quỳnh Như vẫn cho rằng tôi tranh giành khách của họ nên lớn tiếng chửi bới, hăm dọa”, anh Nhân bức xúc trình bày.

Theo anh Nhân, người lái xe hiệu Quỳnh Như tên là Vũ còn hăm dọa sẽ chém chết khi xe về đến Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng). Mặc dù vậy, nhưng anh Nhân vẫn điều khiển xe về TP Tam Kỳ để trả khách theo đúng lịch trình.

Bất ngờ, khoảng 11h cùng ngày, khi xe của anh Nhân đến đoạn đường QL1A thuộc địa phận Cầu Mống (xã Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam) thì một số thanh niên đi trên 4 xe môtô chặn ngang đường không cho xe chạy qua buộc anh Nhân phải dừng xe.

Khi xe anh Nhân vừa dừng, số thanh niên này lùa cửa kính ở hông xe nhảy lên xe. Người lái xe tên Vũ dùng tay đánh vào đầu, cổ, vai anh Nhân.

Riêng ông Nguyễn Thanh Dũng (em ruột ông Nguyễn Thanh Mót, chủ xe Quỳnh Như) đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu anh Nhân gây thương tích và một số thanh niên khác cũng dùng tay, mũ bảo hiểm đánh tới tấp gây thương tích cho nạn nhân. Hiện tại, anh Nhân phải nhập viện, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức.

Sau khi nhận đơn tố cáo, Công an huyện Điện Bàn đã tiến hành điều tra để làm rõ.

(Theo DT)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận